3 vị trí bày bể cá phong thủy dễ khiến gia chủ thất nghiệp

3 vị trí bày bể cá phong thủy dễ khiến gia chủ thất nghiệp

Thứ Năm, 03/08/2017 14:43 (GMT+07)
Nuôi cá cảnh là một thú chơi thanh nhã, nhưng bể cá phong thủy nên đặt ở đâu? Đừng đặt ở 3 vị trí này trong nhà nếu bạn không muốn sớm thất nghiệp nhé.
 
Bể cá cảnh không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho căn nhà mà còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn. “Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài”, bể cá phong thủy là vật tích tài tụ khí, mang lại may mắn cho gia chủ.

3 noi trong nha khong nen dat be ca phong thuy
 3 vị trí bày bể cá phong thủy khiến gia chủ thất nghiệp là gì? 
 
Nếu được đặt đúng chỗ, bể cá phong thủy sẽ giúp cho gia chủ tài vận tăng tiến không ngừng, tài lộc đầy nhà, vượng tài vượng lộc. Nhưng có 3 vị trí trong nhà không thích hợp đặt bể cá, bởi nó sẽ khiến cho vận trình sự nghiệp của gia chủ sa sút nghiêm trọng, thậm chí dẫn đến thất nghiệp nhanh chóng. 
 
Vậy đó là những nơi nào trong nhà, hãy cùng Lịch ngày tốt tìm hiểu để bể cá phong thủy mang lại vận may tài lộc chứ không phải mang tới vận đen nhé.
 

1. Đặt bể cá gần nhà vệ sinh

 
Giá nhà tăng cao, nhiều gia đình không đủ khả năng chi trả, chỉ có thể mua và ở trong những căn nhà có không gian hạn hẹp. Chính vì diện tích nhỏ như vậy nên nhà vệ sinh thường khá gần với phòng khách, mà phòng khách lại là nơi thường bày bể cá phong thủy.

khong dat be ca gan nha ve sinh
 
 
Trong trường hợp này, bạn hãy để bể cá cách xa vị trí gần nhà vệ sinh, bởi nhà vệ sinh là nơi mang những trường khí xấu, không tốt cho phong thủy, có thể ảnh hưởng đến vận khí của bể cá, gián tiếp gây ra những sa sút trong sự nghiệp của gia chủ, không may còn có thể lâm vào cảnh thất nghiệp nữa.
 
Chơi phong thủy thì phải có hiểu biết nhất định về phong thủy, phải tìm hiểu kĩ càng trước khi quyết định. Có những điều tưởng chừng rất đơn giản nhưng có rất nhiều điều phải lưu ý phía sau, các bạn đừng chỉ vì sở thích hay thuận tiện cho mình mà làm những chuyện gây hại cho chính bản thân mình nhé.
 

2. Đặt bể cá gần phòng bếp

khong dat be ca gan phong bep
 
Phòng bếp ngũ hành thuộc Hỏa, nếu giữa phòng khách và phòng bếp không có gì ngăn cách thì Hỏa đó sẽ xung khắc với Thủy ở bể cá, tạo ra xung sát.

Trong trường hợp này, cá là vật sống sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề. Bể cá phong thủy đặt ở gần phòng bếp là vị trí không thích hợp chút nào, phạm phải kiêng kị khi đặt bể cá cảnh trong nhà, khiến cho phong thủy nghịch chuyển tác dụng, vận khí gia chủ chẳng những không được vượng phát mà còn càng ngày càng chuyển biến theo chiều hướng xấu. Vận trình sa sút đến vậy, đến công việc cũng còn khó giữ, chuyện thất nghiệp cũng không có gì đáng ngạc nhiên. 

 

3. Đặt bể cá gần phòng ngủ

 
Bể cá phong thủy đặt ở vị trí này là lỗi phong thủy mà rất nhiều người mắc phải. Phòng ngủ là nơi tập trung tài khí của cá nhân và của cả gia đình, chính vì thế mà nếu phong thủy bị ảnh hưởng thì hậu quả của nó không chỉ đơn giản là thất nghiệp nữa.

khong dat be ca gan phong ngu
 
 
Đặt bể cá phong thủy ở gần phòng ngủ, hay đặt bể cá trong phòng ngủ  rất xấu về phong thủy, sẽ khiến cho vận trình tài lộc bị sa sút rõ rệt, tiền bạc hư hao thất thoát không rõ nguyên nhân. Gia chủ lâm vào cảnh thất nghiệp, càng khiến cho tài lộc không cánh mà bay. 
 

4. Một số chú ý khi nuôi cá phong thủy

 
Khi mua cá, các bạn nhớ mua số lẻ, số lượng cá trong bể cá cũng không nên là số chẵn, con số tốt nhất là 7, bể cá bạn nuôi nên có 7 con. 
 
Trong bể nên có một con cá màu đen hoặc màu sẫm, nó sẽ có tác dụng ổn định tài lộc cho gia chủ.
 
Nếu bể cá được đặt cạnh tường thì trên tường đó, bạn có thể treo thêm một bức tranh về sông nước, thác nước hay đại dương. Nó tượng trưng cho nguồn tài lộc vô tận, không bao giờ cạn kiệt.
 
Bể cá nên tránh đặt ở những nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào, nên để ở những nơi mát mẻ trong nhà.
 
Nuôi cá phong thủy những mong vượng tài vượng lộc, nhưng nếu không chú ý mà phạm phải phong thủy thì tiền đâu chẳng thế, còn thêm vạ vào thân nữa. Phong thủy không phải chuyện đùa, nếu không tìm hiểu kĩ mà tùy tiện xếp đặt đồ đạc theo ý thích của mình thì sẽ có lúc bạn phải hối hận đó.
Thiên Thiên

Chọn đúng bể cá phong thủy treo tường, tài lộc ào ào chảy tới
Đặt bể cá dưới gầm cầu thang – biện pháp phong thủy lợi cả đôi đường
Bày bể cá ở huyền quan thế nào mới thúc giục tài lộc?
Đếm cá trong bể, đọc vị phong thủy chuẩn không cần chỉnh