[HOT] Cách xem Tướng Bàn Tay đàn bà Phụ nữ GIÀU NGHÈO

xem-tuong-ban-tay-dan-ba

Xem tướng bàn tay đàn bà phụ nữ để biết được số phận của mình sau này giàu hay nghèo, sang hay hèn. Đây là cách xem khá là phổ biến hiện nay vì mỗi người sẽ có những đường chỉ tay khác nhau. Theo các chuyên gia về tướng số thì để xác định số mệnh của một con người ngoài xem qua chỉ tay ra thì còn nhiều thứ khác như: khuôn mặt, ngày sinh, nốt rồi… Nhưng ở bài viết này hãy cùng Coi Phong Thủy tìm hiểu trước về cách xem tướng bàn tay đàn bà phụ nữ đã bạn nhé.

Tổng quan về cách xem tướng bàn tay đàn bà

Từ ngày xưa, phương pháp xem tướng bàn tay đàn bà vẫn được dùng để luận giải về công danh, vận mệnh, sự nghiệp, cuộc đời của con người. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và đúc kết kinh nghiệm, hiện tại thuật xem bói bàn tay phụ nữ vẫn được gìn giữ và phát triển.

Xem tướng bàn tay nữ chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực của bản thân để từ đó phát huy thế mạnh, sửa chữa điểm yếu, dần dần nắm lấy số mệnh của cuộc đời mình.

Khi xem tướng tay đàn bà người ta sẽ xem từng bộ phận khác nhau trên bàn tay như xem đường chỉ tay, xem ngón tay, xem hoa tay, xem lòng bàn tay,… Cách xem bói tay phụ nữ còn tùy thuộc vào kinh nghiệm, kiến thức và hiểu biết của từng người mà có cách cách xem khác nhau, nhưng nhìn chung chỉ cần xem qua vài nét đặc biệt trên bàn tay là người xem đã có thể xác định phần nào về vận mệnh người phụ nữ ấy. 

xem-tuong-ban-tay-dan-ba-anh-1

Hướng dẫn xem tướng bàn tay đàn bà chuẩn chính xác

Theo quan điểm nhân tướng học, những người sở hữu tướng bàn tay sau là những người phụ nữ đẹp, có nhiều tiền tài và hạnh phúc trong cuộc sống. Cùng điểm qua các đặc điểm sau đây xem bạn có nằm trong số đó không nhé!

Tướng bàn tay phụ nữ là mỹ nhân, tuyệt sắc

Tướng ngón tay phụ nữ búp măng

Người ta thường nói những người sở hữu bàn tay búp măng là những người có bàn tay nữ đẹp. Phụ nữ có ngón tay búp măng đa số là người giàu có, sung túc. Họ sẽ được mọi người xung quanh yêu thương, chiều chuộng hết mực, lớn lên được bạn bè yêu mến và luôn có quý nhân phù trợ bên cạnh giúp đỡ. Đến tuổi trung niên, họ sẽ gặp một chút khó khăn nhưng không đáng kể. Nhìn chung, xem tướng bàn tay đàn bà tựa như búp măng đều sẽ tận hưởng cuộc sống giàu có, sung túc.  

Tướng lòng bàn tay màu đỏ tươi

Xem tướng bàn tay đàn bà qua cách nhìn lòng bàn tay cũng là một trong số những cách xem bàn tay phụ nữ giàu có. Theo nhân tướng học, những ai sở hữu lòng bàn tay màu đỏ tươi là đại diện cho những người gặp nhiều may mắn trong công việc, nhiều nguồn năng lượng dồi dào. Tính cách của những người phụ nữ này rất thông minh, điềm đạm, luôn tự chăm sóc bản thân và quan tâm hết mực đến mọi người xung quanh. Bước vào tuổi trung niên, họ sẽ được thần tài và quý nhân giúp đỡ hết mực.   

Tướng bàn tay mềm mại

Xem tướng bàn tay phụ nữ khổ hay sung sướng còn tùy thuộc vào độ mềm mại của bàn tay. Trong nhân tướng học, người đàn bà nào sở hữu bàn tay mềm mại như bông là người giàu tình cảm, được mọi người cưng chiều nhưng từ bé đã rất ngoan và hiểu chuyện. Khi bước vào tuổi trung niên, sự nghiệp của họ sẽ vô cùng phát triển, công thành danh toại, kinh tế vững chắc. Tuy nhiên, về mặt tình cảm thì họ lại là người yếu đuối và dễ bị tổn thương. Nhìn chung, cuộc sống của người đàn bà có bàn tay mềm mại thường giàu có nhưng lại bị khổ tâm trong chuyện tình cảm.

>> XEM NGAY: [Hướng Dẫn] Cách chọn Sim Phong Thủy hợp Mệnh Hỏa hút Lộc

xem-tuong-ban-tay-dan-ba-anh-2

Tướng phụ nữ có bàn tay to

Xem tướng bàn tay đàn bà còn phụ thuộc vào kích thước to nhỏ của bàn tay. Nếu bạn sở hữu bàn tay to thì ngược lại bạn sẽ có vóc dáng khá nhỏ nhắn, mảnh mai và không cân đối với cơ thể. Theo nhân tướng học, đa số họ đều là người thu hút rất nhiều tài lộc, may mắn. Tuy nhiên, họ lại là người không kiểm soát được thói quen tiêu xài phung phí của bản thân, kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, là mẫu người không tiết kiệm, tích góp cho tương lai. 

Tướng phụ nữ có bàn tay nhỏ nhắn

Ngược lại với tướng người phụ nữ có bàn tay to thì người nữ có bàn tay nhỏ nhắn lại sở hữu vóc dáng khá lớn. Họ là những người phụ nữ có mệnh quý nhân. Trong cuộc sống họ là người biết ăn nói, ứng xử khéo léo nên dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt, người nữ còn tay nhỏ nhắn thường có tướng vượng phu nên người đàn ông nào lấy được là vô cùng may mắn.

Tướng phụ nữ có ngón tay dài

Người đàn bà nào sở hữu ngón tay dài là những người rất giỏi trong giao tiếp. Trong sự nghiệp, họ là người khá thông minh, tài giỏi nên dễ dàng đạt được danh vọng. Hơn nữa, cuộc sống hôn nhân gia đình của họ cũng bình an, hạnh phúc. Tóm lại, tướng người phụ nữ có ngón tay dài sẽ có cuộc sống rất hoàn mỹ.

xem-tuong-ban-tay-dan-ba-anh-3

Tướng bàn tay người phụ nữ thành đạt, giàu có

Đường chỉ tay hình chữ M

Xem tướng bàn tay đàn bà có chỉ tay hình chữ M là người có tài lãnh đạo, giàu sang, gặp nhiều may mắn thuận lợi trong cuộc sống. Họ là người khéo ăn nói, luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên có rất nhiều mối quan hệ tốt xung quanh. Khi bước vào tuổi trung niên, những người phụ nữ này sẽ đạt địa vị cao trong xã hội, cuộc sống an nhàn.   

Đường tình duyên của người nữ có chỉ tay hình chữ M cũng hạnh phúc, suôn sẻ, đem lại may mắn cho cả đối phương nên nếu ai lấy được người phụ nữ có chỉ tay này họ sẽ hết sức yêu thương, trân trọng.

>> XEM NGAY: [Hướng Dẫn] Cách xem Bói sim Phong Thủy khoa học tử vi chuẩn nhất

xem-tuong-ban-tay-dan-ba-anh-4

Bàn tay nữ có vân lý tài

Vân lý tài là đường vân kéo dài từ ngón tay đeo nhẫn sang ngón trỏ, nằm trên đường tình duyên. Người phụ nữ sở hữu bàn tay này chắc chắn là người có cuộc sống giàu có, viên mãn. Họ là còn là người quản lý tài chính rất giỏi, họ hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền nhờ vào năng lực. Bước vào tuổi trung niên, sự nghiệp của những quý bà có bàn tay vân lý tài sẽ càng vững chắc hơn. Họ luôn luôn muốn thay đổi, đầu tư để kiếm tiền và phát triển bản thân. 

Bàn tay nữ có nhiều vân mảnh

Đường vân mảnh chính là những đường xiên nhỏ nằm ở gò thái dương và gò thuỷ tinh. Nếu người phụ nữ nào có bàn tay nhiều tài vận thì chứng tỏ họ có cuộc sống đầy đủ, sung túc. Với những người này, ngoài cơ hội trúng thưởng, trúng số cao thì bản mệnh còn thường xuyên nhận được nhiều phần thưởng từ việc mua bán, giao dịch sản phẩm, dịch vụ.

Bàn tay nữ có đường trí tuệ hướng lên

Xem tướng bàn tay đàn bà dựa vào đường trí tuệ có nhánh hướng lên. Nếu bạn sở hữu bàn tay này chứng tỏ bạn là người vô cùng thông minh, nhạy bén. Kiểu phụ nữ như vậy thường có khả năng nắm bắt chiến lược và luôn đưa ra khả năng phát triển của thị trường khá đúng đắn. Nhìn chung, đây là người phụ nữ có tư duy kiếm tiền tốt, biết cách nắm bắt cơ hội để thu về nguồn lợi lớn cho bản thân.

xem-tuong-ban-tay-dan-ba-anh-5

Bàn tay có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa

Theo nhân tướng học, người có bàn tay nhiều khe hở giữa các ngón là người không biết giữ tiền. Tuy nhiên, nếu người phụ nữ nào chỉ có khe hở giữa hai ngón là ngón trỏ và ngón giữa thì lại có vận mệnh rất tốt, cả đời họ gặp nhiều may mắn và thành công. Hơn thế nữa, họ còn là người vô cùng chu đáo và được nhiều người tín nhiệm. Những người có bàn tay như vậy không bao giờ phải lo lắng về vật chất, ngược lại còn tận hưởng cuộc sống xa hoa phú quý ít ai sánh bằng.

Bàn tay có ba vân cùng nằm trên đường tình duyên

Khi xem tướng bàn tay đàn bà, người ta cũng hay chú ý đến đường 3 vân. Người phụ nữ nào có 3 nằm trên đường tình duyên là người có cuộc sống đủ đầy, giàu sang. Họ là những người phụ nữ thông minh, nhạy bén, có khả năng làm lãnh đạo và luôn có quý nhân phù trợ ở bên. Bước vào trung niên, những người này sẽ chuyển hướng sang con đường kinh doanh và thu được nhiều lợi nhuận. Càng về già, tài lộc của họ càng dồi dào, hạnh phúc mỹ mãn khiến bao người ngưỡng mộ.

>> XEM NGAY: [HOT] Cách tính Sim Phong Thủy đại Cát “Đúng Nhất”

xem-tuong-ban-tay-dan-ba-anh-6

Phụ nữ có lòng bàn tay chữ Xuyên

Phụ nữ có đường chỉ tay chữ Xuyên nếu được kích hoạt tài vận thì cuộc đời vô cùng suôn sẻ. Họ là những người có tính cách mạnh mẽ, chủ động trong công việc, bản lĩnh để đương đầu với mọi thứ. Trong chuyện tình cảm, người phụ nữ này là tuýp người yêu ghét rõ ràng, không quỵ luỵ, yếu đuối vì tình yêu. Đàn bà có bàn tay chữ Xuyên từ nhỏ đã rất độc lập, luôn tự mình đứng lên sau những vấp ngã mà không cần nhờ vả ai.

Tham khảo thêm tướng bàn tay phụ nữ khổ, vất vả

Ngoài tướng bàn tay phụ nữ giàu có được nhiều chị em quan tâm thì tướng bàn tay số vất vả cũng được nhiều người tìm kiếm. Theo quan điểm nhân tướng học, những người sở hữu những tường bàn tay dưới đây là người nghèo khổ, chi nhiều hơn thu. 

Bàn tay phẳng và mỏng

Khi xem tướng bàn tay đàn bà, bàn tay mỏng và phẳng là những người có số phận nghèo khó, vất vả, làm lụng cả đời cũng không có tiền. Bên cạnh đó, đây cũng là đặc trưng cho thấy bạn là người không giữ được của. Chính vì bạn không có tư duy quản lý về tài chính nên bạn thường xuyên gặp nhiều rắc rối, khó khăn liên quan đến tiền bạc, gặp nhiều chuyện thị phi.

Ngón tay cong và không thẳng

Những người sở hữu bàn tay cong và không thẳng dù là đàn ông hay đàn bà cũng đều thuộc bàn tay số khổ. Những người này cuộc sống luôn bấp bênh, dễ gặp điều xui xẻo. Đặc biệt, người có ngón tay bị cong thường bị sức khoẻ yếu, hay ốm đau liên tục nên tốn kém về tiền bạc.

xem-tuong-ban-tay-dan-ba-anh-7

Ngón tay có nhiều khe hở

Nhìn cách xem tướng bàn tay đàn bà có khổ hay không còn nhiều vào khe hở giữa các ngón tay. Những người sở hữu bàn tay có nhiều khe hở lớn là người khó giữ được tiền. Họ là những người có khả năng kiếm tiền nhưng lại chi tiêu một cách phung phí. Khi họ muốn cái gì nhất định phải sở hữu bằng được nên dù có kiếm nhiều tiền cũng không bao giờ giàu nổi.

Ngón tay có nhiều đường vân thẳng

Nếu như đầu các ngón tay (trừ ngón tay cái) có nhiều đường vân thẳng thì cho thấy bạn là người rất vất vả, cuộc sống khổ cực, gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, người có bàn tay này sở hữu tính cách dễ bị kích động, thiếu lý trí. Tính cách này được coi là khó tụ tài, tài lộc đến rồi lại đi, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu nên cuối cùng vẫn tay trắng.

Kết luận: Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp bạn hiểu hơn về cách xem tướng bàn tay đàn bà phụ nữ. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức hiểu biết về cuộc đời, công danh, sức khỏe của chính bản thân mình. Từ đó phát huy được điểm mạnh mà mình sẵn có bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *