[Hướng Dẫn] Cách xem Tướng Nốt Ruồi trên cơ thể Nữ chuẩn xác

xem-tuong-not-ruoi-tren-co-the-nu

Nội dung bài viết

Nhân tướng học là một bộ môn khoa học đã được nghiên cứu và đúc rút kinh nghiệm hàng ngàn năm của các nước Á Đông, đây là bộ môn nhận dạng, nghiên cứu về đặc điểm diện mạo của con người, từ đó hiểu về tính cách, tiềm năng và vận mệnh của người đó. Nói một cách đơn giản đây là bộ môn nghiên cứu quan sát bề ngoài của con người để từ đó nhìn ra tính cách, đặc điểm số phận và có những suy đoán về tương lai. Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể nữ là một trong những yếu tố quan trọng trong việc đoán xem vận mệnh, tính cách của con người, trong đó vị trí, màu sắc và hình dáng của nốt ruồi sẽ ẩn giấu những điều này.

Vị trí nốt ruồi trên cơ thể thường mang nhiều ý nghĩa mà chúng ta không biết hết hoàn toàn, mỗi vị trí biểu hiện cho những điều khác nhau, có thể là tốt, có thể là xấu. Vị trí giống nhau nhưng trên cơ thể nam hay nữ cũng sẽ khác nhau. 

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể nữ

Các bạn nữ muốn biết ý nghĩa vị trí các nốt ruồi trên cơ thể mình và vai trò của nó ảnh hưởng vận mệnh tương lai thế nào thì xem ngay những kiến giải được đúc kết bởi các chuyên gia xem tướng dưới đây. 

Vị trí nốt ruồi trên đầu gối

Người có nốt ruồi này có tâm tính lương thiện và thường giúp đỡ mọi người xung quanh, người này hay làm nhiều việc thiện nên hậu vận thường rất tốt.

xem-tuong-not-ruoi-tren-co-the-nu-anh-1

Vị trí nốt ruồi ở mặt trước của đùi

Đây là nốt ruồi tốt giúp bạn gặp nhiều may mắn và luôn được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống. Người có nốt ruồi này thường có cuộc sống khá yên bình, ít trải qua sóng gió.

xem-tuong-not-ruoi-tren-co-the-nu-anh-2

Vị trí nốt ruồi bên cạnh đùi

Nếu là nốt ruồi son thì càng tốt, người có nốt ruồi này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, số mệnh sung sướng và gặp nhiều điều cát lợi.

xem-tuong-not-ruoi-tren-co-the-nu-anh-3

Nốt ruồi tại vùng kín

Ở vị trí trên mu hay âm hộ dù trong hay ngoài, đen hay đỏ thì họ đều có tính cách khá bướng bỉnh, cố chấp, háo sắc, song họ cũng là người có tài nội trợ, có danh lợi và số phận có thể trở thành người nổi tiếng.

xem-tuong-not-ruoi-tren-co-the-nu-anh-4

Nốt ruồi ở trên vai

Nếu trên vai phải thì là một người có tính cách thận trọng, hơi khiếp nhược, đôi khi có thể trở thành người tư lự với tâm tính xấu xa. Nốt ruồi trên vai trái cho thấy đây là người ưa bàn chuyện thiên hạ, nói quá vai trò bổn phận của mình, hay tranh không nên khiến người ta ghét.

xem-tuong-not-ruoi-tren-co-the-nu-anh-5

Nốt ruồi trên vú bên trái (tại nhũ bộ, đầu vú hoặc ngoài quầng vú)

Là người cần cù mẫn cán, biết lo lắng cho gia đình, biết tiết kiệm vun vén. Đàn ông lấy được phụ nữ có nốt ruồi này sẽ được vợ hiền dâu thảo.

Nốt ruồi trên vú bên phải (vị trí tại nhũ bộ, đầu vú hoặc ngoài quầng vú): Thường chỉ có bạn bè rượu thịt, bạn tiền bạc, ít có tình bạn chân thành, thường dễ bị lợi dụng.

Nốt ruồi trên bầu ngực

Ở ngực trái thì dễ sinh được con ngoan, lễ phép hiếu thảo, hậu vận được nhờ con cái. Nếu nốt ruồi ở bên phải thì thường có đường tình duyên trắc trở, có thể vướng phải tình tay ba rắc rối.

Nốt ruồi ở chính giữa ngực (giữa hai bầu ngực)

Tính cách người có nốt ruồi này khá keo kiệt nhưng lại được tài vận thuận lợi, có cuộc sống giàu có dư giả, nhưng nên chú ý đến bệnh về đường tiêu hóa.

>> XEM NGAY: [HOT] Cách xem Tướng Bàn Tay đàn bà Phụ nữ GIÀU NGHÈO

xem-tuong-not-ruoi-tren-co-the-nu-anh-6

Nốt ruồi mọc tại khuỷu tay đằng trước cùi chỏ

Là người có tinh thần cứng cỏi không chịu khuất phục những kẻ tiểu nhân, họ cũng khéo léo trong giải quyết các vấn đề gian nan, họ thường có phúc trường thọ. Họ dễ gặp được lương duyên trời định sống cùng nhau bạch đầu giai lão.

Nốt ruồi mọc ở chỗ thượng vị hay còn gọi là tâm oa (chỗ này ở giữa hai bầu ngực, trên bụng, là chỗ lõm xuống.

Nốt ruồi mọc giữa ngực

Là nốt ruồi nổi giáp giới giữa ngực và bụng có chỗ lõm xuống thường gọi là tâm oa, (phía dưới lớp da ngăn giữa ngực và bụng trên). Nếu nốt ruồi nổi thì danh lợi hanh thông, cơ hội phát triển sự nghiệp nhiều, nếu chìm thì là người nửa chừng, ưa danh hão huyền, dễ chán dễ mệt khi làm việc.

xem-tuong-not-ruoi-tren-co-the-nu-anh-7

Nốt ruồi trên đùi trước gần bẹn

Vị trí tính từ háng trở xuống gần đến đầu gối, dù chìm hay nổi là số có của cải giàu sang, đây là tướng tốt không nên tẩy xóa.

Nốt ruồi sau lưng chỗ bả vai nhích lên

Vị trí ngay dưới cổ, đây là nốt ruồi lành, người có nốt ruồi nổi thường không lo thiếu thốn cơm áo gạo tiền, họ có tâm địa cứng cỏi mạnh mẽ, thẳng tính và khôn ngoan nên dễ thành công. Nếu nốt ruồi chìm mọc lấm tấm không đều thì là người chẳng có phúc hưởng lộc cơm áo, phải vất vả bôn ba.

Vị trí nốt ruồi dưới xương bả vai ở sau lưng

Nốt ruồi nổi thì cho thấy là người biết sắp xếp cuộc sống, làm gì cũng có kế hoạch rõ ràng, có tướng giàu có. Họ là người cẩn trọng rành rẽ với chí chí lớn nên mưu sự chuyện có khả năng thành công cao, thông thường họ là những người phụ nữ trụ cột cho cả gia đình. Nếu nốt ruồi chìm hay mờ và mọc lộn xộn thì lại cho thấy đây là tướng thiếu tín nhiệm, mưu sinh không có kế hoạch.

Nốt ruồi mọc ở mông (kể cả trái hay phải, chìm hay nổi)

Đây là người có năng lực nhưng lại không theo hướng cụ thể nào mà nhớn nhác, dễ lười biếng, nếu không được người khác bảo ban kèm cặp dễ nhụt cả tư chất tài hoa. Con người gió chiều nào theo chiều đó nên không thật tâm, mất tư chất.

Nốt ruồi tại bắp chân hay bắp đùi đằng sau (cả hai bên chân)

Người có nốt ruồi này thường lắm mưu nhiều kế, làm việc trước sau bất nhất, nói một đằng làm một nẻo, tham sắc đẹp nên khó biết rõ tính tình chân thật ra sao.

xem-tuong-not-ruoi-tren-co-the-nu-anh-8

Nốt ruồi ngay tại giữa xương sống lưng

Vị trí nốt ruồi ngay giữa lưng, khu vực eo, người này số sướng từ nhỏ, được bố mẹ bao bọc, có số mệnh giàu sang phú quý gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Họ phúc dày có con cháu đầy đàn, về già hưởng phúc lộc đuề huề.

Nốt ruồi mọc ở bên trái hoặc phải eo lưng

Người có nốt ruồi nổi như này thường dễ được mọi người tin cậy, bởi họ lòng chính trực, các công việc được giao đều nhiệt tình làm hết lòng, họ thật thà và tín nghĩa nên được mọi người yêu quý, nhìn chung đây là tướng tốt. Nốt ruồi chìm thì là người có tính cách đặc điểm vận mệnh khác với nốt ruồi nổi, họ dễ bất mãn, không làm đúng việc được giao phó, không biết suy xét nên không được lòng mọi người xung quanh.

Nốt ruồi giữa xương sống 

Vị trí ngay giữa hai buồng phổi sau lưng, nếu nốt ruồi nổi thì là tướng sống lâu, nhưng cần để ý các bệnh về hô hấp, nếu nốt ruồi chìm hay mọc lộn xộn thì là kẻ keo kiệt, chỉ biết mình.

Xem tướng nốt ruồi trên cổ nữ giới

Khi xem tướng nốt ruồi trên cơ thể nữ một cách tổng thể thì phần cổ dễ có các nốt ruồi đặc biệt ẩn chứa những bí mật thú vị. Hãy cùng khám phá vị trí và ý nghĩa các nốt ruồi ở khu vực tiếp giáp giữa cơ thể và phần mặt nữ giới.

Nốt ruồi chính giữa cổ (đằng trước)

 Họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có vận mệnh sung sướng giàu sang cả đời, sớm xây dựng được công danh sự nghiệp như ý dù tất nhiên họ phải đánh đổi bằng lao động và vất vả. Tình duyên của họ cũng thuận lợi, hạnh phúc yên ấm tới già.

Nốt ruồi tại khu vực xương đòn (cả trái và phải)

Đây là tướng nốt ruồi cực tốt, họ được sự trợ giúp của vận mệnh dễ thành công trong cuộc sống. HỌ là người có ý chí, không phấn đầu và cố gắng để hoàn thiện và theo đuổi mục tiêu đã đặt ra, họ cũng cẩn trọng trong các quyết định để hạn chế tối đa khả năng bị mắc sai lầm.

Nốt ruồi bên trái cổ của nữ

Người có nốt ruồi này thường nhiều xúc cảm, dễ rung động nên cũng dễ bị tổn thương và bị người khác lợi dụng tình cảm. Nhưng qua những vấp ngã họ sẽ biết cách điều tiết mình để nắm được hạnh phúc đích thực.

Nốt ruồi ở bên phải cổ của nữ

Họ là người phụ nữ giàu sức sống, luôn lạc quan yêu đời, thích khám phá những điều thú vị. Họ độc lập trong cuộc sống và biết cách tiết kiệm để lo cho tương lai nên trung và hậu vận thường sẽ an nhàn sung sướng, gặt hái những thành quả nhất định.

Nốt ruồi ở gáy ngay sau cổ

Người này có tính cách hài hước, thích khám phá, cuộc sống của họ có nhiều điều thú vị, họ thích những chuyến đi đến những nơi xa xôi yên bình.

Nốt ruồi mọc chính giữa gáy: Người có nốt ruồi này thông minh, học 1 biết 10, họ có nhiều cơ hội để thành công trong cuộc sống nếu kiên trì và biết nắm bắt.

Nhìn chung các nốt ruồi trên cổ phụ nữ tùy từng vị trí mà biểu đạt những thông tin khác nhau, bạn xem nếu là nốt ruồi tốt thì giữ lại, nếu là nốt ruồi xấu có thể tẩy đi.

xem-tuong-not-ruoi-tren-co-the-nu-anh-9

Nốt ruồi ở đâu trên cơ thể nữ thì sướng?

Trên cơ thể phụ nữ có những vị trí nốt ruồi phú quý, bạn có thể soi xem bản thân mình có sở hữu những nốt ruồi may mắn này không. Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể nữ thì nhìn nốt ruồi là một phần quan trọng của nhân tướng học.

Nốt ruồi ngay khóe miệng

Đây là nốt ruồi duyên, khôn khéo, họ thường là những phụ nữ khéo ăn khéo nói được lòng mọi người. Họ chân thành và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp, gia đình ấm êm hạnh phúc.

xem-tuong-not-ruoi-tren-co-the-nu-anh-10

Nốt ruồi mọc ở lòng bàn tay

Đây là vị trí đại phú quý, phụ nữ có nốt ruồi này rất giỏi quản lý tài chính và quán xuyến gia đình. Càng về hậu vận họ càng thành công, được chồng yêu con kính trọng.

Nốt ruồi ở vùng thái dương

Đây là nốt ruồi ở vị trí hiếm với tướng tốt, có công danh và may mắn nên họ thường được xuất ngoại và du lịch nhiều nơi, những người này càng đi xa nhà thì càng đạt được nhiều lợi ích.

Nốt ruồi trên bắp tay gần khuỷu

Đây là vị trí tốt bởi nó mang đến sự phú quý cho người có nốt ruồi này. Họ gặp may mắn và thường nhận được những niềm vui bất ngờ, nhất là về tiền tài. Cuộc sống của họ ít phải lo lắng về tiền bạc, trung và hậu vận họ thường sở hữu nhiều tài sản và có cuộc sống thoải mái không lo âu.

Nốt ruồi ở trên lông mày

Nốt ruồi  đuôi hay nửa sau lông mày đều là vị trí tốt, nó liên quan tới tài vận, họ gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp, hậu vận vẹn toàn cả tiền tài và gia đình.

xem-tuong-not-ruoi-tren-co-the-nu-anh-11

Nốt ruồi giữa trán chỗ ấn đường

 Đây là một trong những vị trí nốt ruồi may mắn, phú quý của người phụ nữ. Mang ý nghĩa tốt lành và người sở hữu nó luôn được quý nhân trợ giúp, dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, họ cũng đạt được nhiều điều viên mãn trong cuộc sống, có của ăn của để, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

xem-tuong-not-ruoi-tren-co-the-nu-anh-12

Vị trí nốt ruồi trên môi

Họ là người thu hút người khác ngay từ ánh nhìn đầu tiên, nốt ruồi may mắn này mang lại lộc ăn lộc để, họ không cần lo chuyện cơm áo, có của để dành và nhiều mối quan hệ tốt xung quanh. Những người này có tính cách thẳng thắn, dễ mất lòng người khác, nhưng những người hiểu họ thì lại rất quý.

Nốt ruồi mọc ở vùng kín của nữ

Khi xem tướng nốt ruồi trên cơ thể nữ thì các nốt ruồi mọc ở nơi kín đáo như vùng kín hay nách đều được coi là những nốt ruồi tốt. Người sở hữu nốt ruồi này có số mệnh tốt, cuộc sống nhiều niềm hạnh phúc nên bạn không cần lo lắng khi có nốt ruồi mọc ở các vị trí nhạy cảm.

xem-tuong-not-ruoi-tren-co-the-nu-anh-13

Nốt ruồi trên lòng bàn chân

Họ là người đam mê làm việc, chân thành lương thiện, họ có sự nghiệp thành công và tương lai tươi sáng. Họ có bạn bè tốt bên cạnh với những mối quan hệ bền vững, họ cũng thích đi khắp nơi để khám phá.

Nốt ruồi mọc ở trên cằm

Đây được coi là nốt ruồi đại phú quý, càng nhiều tuổi tài sản họ càng được tích lũy nhiều, thời trẻ họ cố gắng bôn ba và đạt được những thành tựu nhất định, về trung và hậu vận cuộc sống viên mãn, không lo lắng tiền bạc.

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể nữ giới để khám phá ra tính cách, đặc điểm vận mệnh và dự đoán tương lai. Những thông tin này khá hữu ích giúp bạn phán đoán cho tương lai nhưng nó chỉ mang tính tham khảo, bởi vận mệnh của mỗi người được chi phối bởi nhiều yếu tố, chỉ tính riêng về nhân tướng học thì hình dáng mặt, nốt ruồi, tỷ lệ cơ thể và nhiều yếu tố khác nữa. Vận mệnh mỗi người là do chúng ta nắm giữ chứ không phụ thuộc hoàn toàn vào nhân tướng, nếu biết cố gắng, nỗ lực chăm chỉ không hoàn thiện mình thì chắc chắn sẽ được gặt hái những thành quả ngọt ngào.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *