[Hướng Dẫn] Cách chọn Sim Phong Thủy hợp Mệnh Mộc hút Lộc

sim-phong-thuy-hop-menh-moc

Vật phẩm phong thủy trong cuộc sống cũng ít nhiều tác động đến vạn sự vinh nhục, sinh diệt hay thành bại của con người. Chính vì thế, nếu như bạn là người Mệnh Mộc muốn tìm kiếm cho mình một vật phẩm phong thủy hợp mệnh gắn kết với mình lâu dài thì đừng bỏ qua cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc hút Tài Lộc cho chính mình và các thành viên trong gia đình. Tìm Hiểu Ngay để có cái nhìn tổng quan nhất.

Tìm hiểu chung người mệnh Mộc

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc thì mệnh Mộc chỉ về mùa xuân tượng trưng cho sự sống, sinh sôi nảy nở. Mộc phát triển từ những cơn mưa hay nguồn nước mà tạo hóa mang đến giúp cho hành tinh sinh sôi. Người mệnh Mộc có những đặc điểm sau:

Mệnh Mộc sinh năm nào?

 • Nhâm Tý (1972)
 • Quý Sửu (1973) 
 • Canh Thân (1980)
 • Tân Dậu (1981)
 • Mậu Thìn (1928, 1988)
 • Kỷ Tỵ (1929, 1989)
 • Nhâm Ngọ (1942, 2002)
 • Quý Mùi (1943, 2003)
 • Canh Dần (1950, 2010)
 • Tân Mão (1951, 2011)
 • Mậu Tuất (1958, 2018)
 • Kỷ Hợi (1959, 2019)

sim-phong-thuy-hop-menh-moc-anh-1

Tính cách của người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc đại diện cho sức sống mãnh liệt, người đi đầu trong công việc, luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Nhưng cũng thường bị người khác ghen tị và bị kẻ xấu hãm hại, nếu không cẩn thận sẽ dễ rước họa vào thân. Vì tính cách không ổn định nên người mệnh Mộc cũng dễ thất bại trong tình yêu, phụ nữ mệnh Mộc. Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc sẽ giúp tương trợ, kích hoạt nguồn năng lượng và giải quyết các vấn đề của người mệnh Mộc. 

Vì sao nên chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc? 

Trong số các vật phẩm phong thủy, sim phong thủy được nhiều người sử dụng. Bởi nó không chỉ là vật dụng để kết nối liên lạc mà còn giúp gắn kết các thành viên với nhau. Tuy nhiên, mỗi con số, mỗi dãy sim đều chứa trong mình nguồn năng lượng riêng, có tốt có xấu. Để chọn lựa số điện thoại hợp mệnh giúp kích hoạt nguồn năng lượng ẩn chứa trong dãy số đem đến may mắn, thành công. Khi chọn sim phong thủy, bạn chọn sim phong thủy tốt cho các mục đích sau:

 • Sim phong thủy kích thích công danh sự nghiệp
 • Sim phong thủy kích thích tài vận
 • Sim phong thủy kích thích tình duyên, gia đạo
 • Sim hóa giải vận mệnh theo phong thủy

sim-phong-thuy-hop-menh-moc-anh-2

Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc nhất

Khi nhắc đến cách chọn sim hợp mệnh Mộc thu hút tài lộc đơn giản nhất người ta thường dựa vào phong thủy. Bên cạnh đó, luật ngũ hành cũng như con số phù hợp với người mệnh Mộc giúp chọn mua sim số đẹp thuận lợi.

Theo con số hợp mệnh

Dựa trên thuyết ngũ hành thì bạn có thể luận giải sim số đẹp hợp mệnh Mộc là sim có chứa các số 0,1,2,3,4. Đây là những con số hợp mệnh Mộc giúp cho chủ nhân khi chọn số sẽ ra những con số đẹp, trong quá trình sử dụng sẽ giúp bạn phát tài lộc trong làm ăn. Chỉ đơn giản với những con số này bạn sẽ có được sim hợp mệnh Mộc phù hợp.

>> XEM NGAY: [Hướng Dẫn] Cách chọn Sim Phong Thủy hợp Mệnh Hỏa hút Lộc

sim-phong-thuy-hop-menh-moc-anh-3

Theo quy tắc phong thủy ngũ hành 

Ngũ hành tương sinh bạn cần lưu ý khi chọn sim phong thủy mệnh Mộc đó là theo ngũ hành. Vì thế, bạn chọn số sim mệnh Thủy giúp người mệnh Mộc được sinh sôi nảy nở, may mắn và tài phát triển trong làm ăn. Ngoài ra, theo ngũ hành mệnh Mộc với Mộc cũng là lựa chọn tốt dành cho bạn. 

Theo thuyết âm dương tương phối

Trong sim phong thủy, sự cân bằng âm dương là sự hài hòa giữa 10 con số. Theo đó, sim sẽ có 5 số chẵn và 5 số chẵn. Số lẻ mang thái cực âm và số chẵn mang thái cực dương. Sim có sự hài hòa âm dương sẽ mang đến may mắn, phát tài phát lộc cho chủ nhân. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý sự cân bằng âm dương với bản mệnh của mình. Cụ thể:

 • Nếu bạn mang vận dương nên chọn sim có nhiều số chẵn (thái cực âm): số 4, 6.
 • Nếu bạn mang vận âm nên chọn sim có nhiều số lẻ (thái cực dương): 1,7,9.
 • Số 0 không thuộc dương cũng không thuộc âm nên ai cũng có thể sử dụng được.

sim-phong-thuy-hop-menh-moc-anh-4

Theo cách tính sim Đại Cát

Đây là cách tính phổ biến cho mọi người hiện nay bằng thuật toán đơn giản. Theo đó, bạn chỉ cần lấy 4 số điện thoại của mình chia cho 80 và lấy kết quả thu được trừ đi phần số nguyên phía trước. Cuối cùng từ con số thu được bạn so sánh với bảng sim đại cát. Tuy nhiên, cách này chỉ mang tính tham khảo không chính xác tuyệt đối nên bạn có thể tham khảo những cách trên.

Những loại sim phong thủy hợp mệnh Mộc đẹp nhất 2022

Khi sở hữu một chiếc sim phong thủy trong làm ăn, kinh doanh sẽ gây được sự chú ý, tạo được ấn tượng với nhiều người. Không những thế, sim phong thủy hợp mệnh Mộc còn giúp thu hút nhiều may mắn và tài lộc. Bạn đang tìm kiếm sim hợp mệnh Mộc 1988, sim hợp mệnh Mộc 1989, sim tứ quý hợp mệnh Mộc. Dưới đây là những loại sim phong thủy hợp mệnh Mộc đẹp nhất 2022, bạn có thể tham khảo:

 • 0944333444
 • 0933343434
 • 0934343343
 • 0988010101
 • 0855101010
 • 0952011111
 • 0931 89 140
 • 0867.005.73
 • 0335278443
 • 0912.960.813
 • 0913.824.534

Tham khảo thêm các loại sim phong thủy hợp mệnh 

Mỗi bản mệnh sẽ có những đặc tính khác nhau về phong thủy do vậy khi chọn sim phong thủy hợp mệnh cũng cần phải dựa vào các yếu tố như: ngũ hành, âm dương, quẻ dịch,…để lựa chọn sim phong thủy phù hợp. Cụ thể: 

Sim phong thủy hợp mệnh Thủy

Sim hợp mệnh Thủy được xem là một chiếc sim tốt, hợp mệnh khi có thể hội tụ nhiều yếu tố như cân bằng âm dương, ngũ hành, sim có nhiều số đẹp, mang đến nhiều may may mắn. Những số này có vai trò hỗ trợ và giúp cho chủ nhân ngày càng gặp nhiều thành công, hóa giải đi phần lớn những vẫn xui hay hung hiểm trong mệnh của chính chủ. 

>> XEM NGAY: [Hướng Dẫn] Cách xem Bói sim Phong Thủy khoa học tử vi chuẩn nhất

sim-phong-thuy-hop-menh-moc-anh-5

Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

Trong ngũ hành, mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa, mùa hè nóng bức. Xét theo nghĩa tích cực thì Hỏa tượng trưng cho công bằng, công lý hay danh dự cũng như tinh thần bất diệt, sự nhiệt huyết và tấm lòng quả cảm. Để xác định sim phong thủy mệnh Hỏa phù hợp thì bạn cần xác định con số tương sinh với mệnh Hỏa.

sim-phong-thuy-hop-menh-moc-anh-6

Theo ngũ hành thì con số hợp với mệnh Hỏa là con số thuộc Hỏa và Mộc. Vì vậy, con số hợp với mệnh Hỏa là 9, 3, 4. Bởi số 3, 4 mang hành hỏa là số tương sinh cho mệnh Hỏa, còn số 9 là số tương sinh cho mệnh. Vì thê, khi chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa thì nên lựa chọn sim có chứa các con số này. 

Sim phong thủy hợp mệnh Kim

Mệnh Kim đại diện cho sự mạnh mẽ, cứng rắn và bền bỉ. Những người thuộc mệnh Kim có tính cách quyết đoán, mạnh mẽ và không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Tuy nhiên, đôi lúc sự mạnh mẽ sẽ khiến cho người mệnh Mộc gặp bất lợi trong cuộc sống. Vì thế, khách hàng hãy lựa chọn cho mình một chiếc sim hợp với phong thủy và vận mệnh để mang lại những thuận lợi cho chính họ trong cuộc sống. 

>> XEM NGAY: [HOT] Cách tính Sim Phong Thủy đại Cát “Đúng Nhất”

sim-phong-thuy-hop-menh-moc-anh-7

Trước tiên, chúng ta cần xác định được con số nào sẽ là con số may mắn mang đến vượng khí tốt cho người mệnh Kim. Con số đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại như: số nhà, biển số xe và đặc biệt là số điện thoại. Với mệnh Kim, con số may mắn hợp mệnh là số 2, 5,6, 7 và 8 con số này sẽ mang đến cho bạn vượng khí tốt, vì thế nó sẽ là những con số áp dụng khi bạn tìm sim phong thủy.

Kết luận: Trên đây là những tổng hợp thông tin hướng dẫn bạn cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc hút tài lộc chính xác nhất. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn thêm kiến thức hữu ích để chọn cho bản thân mình một bộ sim ưng ý, mang đến tiền tài sức khỏe công danh trong cuộc sống.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *