[HOT] Những con số May Mắn của 12 Cung Hoàng Đạo là số mấy?

so-may-man-cua-12-cung-hoang-dao

Chắc hẳn trong cuộc sống thường ngày bạn bỗng nhiên nghĩ ra rằng con số may mắn của 12 cung hoàng đạo là bao nhiêu, và con số may mắn thuộc cung hoàng đạo của bản thân mình là những số nào. Mỗi một cung hoàng đạo sẽ có những con số may mắn riêng biệt, nó sẽ đưa đến vận may và giúp từng người tránh được nhiều điều không mấy được đẹp trong cuộc sống, học tập và làm việc. Cùng khám phá con số may mắn của từng cung hoàng đạo dưới đây nhé!

con-so-may-man-cua-12-cung-hoang-dao

Lưu ý: Những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo ở bài viết dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn có thể lựa chọn những con số này tuy nhiên không nên quá phụ thuộc vào nó, mà hãy cố gắng rèn luyện, phấn đấu mỗi ngày để vận may đến với bản thân mình nhé.

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

Số may mắn của cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình được biết đến là một chòm sao có cách sống khá nguyên tắc, không bao giờ làm lệch những tiêu chuẩn đã được đặt ra, những kế hoạch được thực hiện và lên phương án một cách tỉ mỉ, cụ thể. Thế nhưng, đôi lúc chòm sao này lại có chút lười biếng, trì trệ và điều đó cũng ảnh hưởng đến công việc.

Chính vì vậy, những con số đem lại may mắn cho cung Bảo Bình chính là số 2, 3 và số 7.

Số may mắn của cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những người thuộc cung Song Ngư luôn có tinh thần cầu tiến và không ngừng học hỏi, chính vì thế những điều may mắn luôn đến với chòm sao này. Bạn nên chọn các số như: 4, 822 để giúp công việc, tình duyên thuận lợi và phát triển nhanh, vững chắc hơn.

so-may-man-cua-cung-song-ngu

Số may mắn của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong vô vàn những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo, hai số 1 và số 9 là con số may mắn của cung Bạch Dương, nó sẽ giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Đặc biệt, với chuyện tình cảm đây là hai con số giúp cho những ai đang “yêu thầm” sẽ nhanh chóng chiếm được tình cảm của đối phương.

Số may mắn của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những bạn thuộc cung Kim Ngưu thường được ban sẵn trí thông minh và lanh lợi, con số may mắn của cung này là số 2 và số 8. Nếu sở hữu những con số này bạn sẽ như “hổ chắp thêm cánh”, mang đến nhiều vận may trong học hành, công việc và tỉnh táo với mọi việc.

Số may mắn của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là cung hoàng đạo có ưu điểm là những người tốt bụng, nhiệt tình, đi đâu cũng được chú ý nhưng lại dễ bị tin người, và cũng vì lẽ đó họ thường rơi vào những rắc rối, vấn đề trong những mối quan hệ không tên và thậm chí là bị lợi dụng.

Chính vì thế, hai số 3 và số 7 sẽ giúp cho chòm sao Song Tử tránh được những điều tiếng không nên có, và gặp được những người bạn chân thành, thật tâm đối với mình.

so-may-man-cua-cung-song-tu

Số may mắn của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đối với những bạn thuộc chòm sao Cự Giải, nên chọn hai số 46 sẽ mang đến may mắn. Hơn hết, bạn phải cần trưởng thành về suy nghĩ hơn cũng như độc lập, tự chủ tài chính và tất cả các phương diện, lĩnh vực khác.

Số may mắn của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo đem đến cho bạn niềm tin, hy vọng. Đối với cung Sư Tử, những bạn thuộc chòm sao này phải trải qua rất nhiều gian nan, thử thách mới chạm đến được thành công. Dù làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết nhưng đừng bao giờ bỏ qua những vấn đề về sức khỏe bạn nhé. Con số may mắn của chòm sao Sư Tử bao gồm các số: 1, 46.

so-may-man-cua-cung-su-tu

Số may mắn của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tính cách của những người thuộc cung Xử Nữ thường khá cầu toàn, điềm đạm và hướng đến sự hoàn hảo cao nhất. Thế nhưng, nhiều lúc bạn không nên bó chặt mình như vậy, hãy nhận ra được chính giá trị bản thân của mình. Con số may mắn cho cung Xử Nữ là 2, 5 7.

Số may mắn của cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Trong tất cả 12 chòm sao, Thiên Bình được đánh giá là cung hoàng đạo chăm học nhất, và các con số 1, 27 sẽ giúp cho những chòm sao có được sự thông minh, sáng suốt và vượt qua được các kỳ thi.

Số may mắn của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Những người thuộc cung Bọ Cạp thường có tài chính vững chắc và có cơ hội thăng tiến phát triển sự nghiệp. Thế nhưng, họ cũng là người hay dễ bị lo sợ, chần chừ khi phải đưa ra quyết định. Chính vì vậy, các con số 2, 7 9 sẽ giúp cho cung Bọ Cạp bản lĩnh hơn trong tất cả mọi việc.

so-may-man-cua-cung-bo-cap

Số may mắn của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là chòm sao có tính hiếu thắng, luôn có khát khao bản thân phải thành công. Vì vậy, bạn hãy đừng tự tạo áp lực cho bản thân mà nên giữ thái độ lạc quan nhé. Và các con số giúp bạn có được nhiều vận may là 3, 5 8.

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Để đánh giá tính cách của chòm sao Ma Kết, thì không có gì phải bàn cãi ngoài việc có cuộc sống an toàn và không dám bứt phá bản thân, đây cũng là những người hiền lành, thân thiện. Chính vì vậy, bạn phải vượt qua được cái bóng của bản thân mình. Và con số giúp bạn bứt phá chính là số 6, 8 9.

Trong cuộc sống này các con số luôn có một ý nghĩa quan trọng, hy vọng những thông tin về con số may mắn của 12 cung hoàng đạo trên sẽ giúp ích cho bạn trong công việc, học tập, đời sống và tình cảm.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *