[HOT] Cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu và tình bạn

cung-hoang-dao-hop-nhau

Mỗi người sinh ra sẽ tương ứng với một cung hoàng đạo nhất định và chịu ảnh hưởng từ tính cách của cung hoàng đạo đó. Ở họ sẽ có tính cách khác nhau, đa dạng và phong phú. Thế nhưng sự kết hợp giữa hai cung tưởng chừng trái ngược ấy lại là mảnh ghép hoàn hảo cho nhau. Vậy cung hoàng đạo nào hợp với nhau? Dưới đây, “Coi Phong Thủy” sẽ bật mí đến bạn 12 cung hoàng đạo hợp nhau trong cả tình bạn lẫn tình yêu.

Làm sao để biết các cung hoàng đạo hợp nhau? 

Có bao giờ bạn thắc mắc, bạn và người yêu đều dành tình cảm chân thành cho nhau nhưng cứ gần nhau lại xảy ra mâu thuẫn. Nhưng xa nhau thì lại nhớ nhau da diết, bồi hồi. Giống như cách tính hợp tuổi, khắc tuổi trong 12 con giáp thì các cung hoàng đạo cũng có mối quan hệ tương hợp và tương khắc với nhau. Để xác định cung hoàng đạo hợp với mình cả trong tình yêu và tình bạn, hãy dựa vào bảng đánh giá mức độ tương hợp của 12 cung hoàng đạo dưới đây:

Mối quan hệ Bạch Dương (nữ) Kim Ngưu (nữ) Song Tử (nữ) Cự Giải (nữ) Sư Tử (nữ) Xử Nữ (nữ) Thiên Bình (nữ) Bọ Cạp (nữ) Nhân Mã (nữ) Ma Kết (nữ) Bảo Bình (nữ) Song Ngư (nữ)
Bạch Dương

(nam)

80 70 90 50 100 40 60 40 100 50 90 70
Kim Ngưu (nam) 70 80 70 90 50 100 40 60 40 10 50 80
Song Tử (nam) 90 70 80 70 90 50 100 40 60 40 100 50
Cự Giải (nam) 50 90 70 80 70 90 50 100 40 60 40 100
Xử Nữ (nam) 40 100 50 90 70 80 70 90 50 100 40 60
Thiên Bình (nam) 60 40 100 50 90 70 80 70 90 50 100 40
Bọ Cạp (nam) 40 60 40 100 50 90 70 80 70 90 50 100
Nhân Mã (nam) 50 100 40 60 40 100 50 90 70 80 70 90
Ma Kết (nam) 90 50 100 40 60 40 100 50 90 70 80 70
Song Ngư (nam) 70 90 50 100 40 60 40 100 50 90 70 80

12 cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu và tình bạn

Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi chòm sao đều sở hữu tính cách riêng biệt. Tương tự như 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo sẽ có độ phù hợp và xung khắc với nhau. Vậy đang tò mò 12 cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu và tình bạn. Dưới đây là các cặp cung hoàng đạo hợp nhau, bạn nên biết:

Cặp 1: Bạch Dương và Bảo Bình

Nhắc đến những cung hoàng đạo kết hợp với nhau sẽ hạnh phúc thì Bạch Dương và Bảo Bình chính là cái tên được nói đến đầu tiên. Cặp đôi này có điểm chung là đoán được suy nghĩ của đối phương. Trong tình yêu thì sự ngọt ngào và nhẹ nhàng của Bảo Bình lại khiến Bạch Dương xao xuyến, nhớ nhung. Còn trong tình bạn, họ cực kỳ hợp gu trong việc đi chơi và luôn dành thời gian trong các chuyến đi du lịch cùng nhau.

>> XEM NGAY: [Bật Mí] Tên tiếng Anh của 12 Cung Hoàng Đạo là gì?

cung-hoang-dao-hop-nhau-anh-1

Cặp 2: Kim Ngưu và Cự Giải

Hai cung hoàng đạo này đều biết cách tạo nên những điều tốt đẹp khi ở cạnh nhau. Ngay từ đầu, Song Ngư có vẻ dễ thích nghi, vô tư, sẵn sàng làm theo mọi mong muốn của Kim Ngưu. Điều này làm cho Kim Ngưu cảm thấy thích thú, dễ xích lại gần nhau. 

Tuy nhiên, trong tình yêu thì cặp đôi này cũng có sự đối lập khi xảy ra mâu thuẫn nhỏ. Kim Ngưu khá mạnh mẽ, bướng bỉnh và luôn muốn sở hữu nửa kia cho riêng mình. Còn Cự Giải lại là người thích sự tự do và tìm kiếm những điều mới mẻ. Vì thế, cặp đôi này có vẻ hợp làm bạn hơn.

Cặp 3: Song Tử và Bảo Bình

Nhắc đến 6 cặp cung hoàng đạo hợp nhau nhất thì không thể bỏ qua Song Tử và Bảo Bình. Hai cung hoàng đạo này có sự tương đồng về cảm xúc và tinh thần. Họ dành cho nhau một cách trọn vẹn nhất, giống như họ đã biết nhau trong nhiều năm dù chỉ vài tháng. Mặc dù, họ rất hòa với nhau và thích dành nhiều thời gian bên nhau nhất có thể, họ thích sự độc lập của mình. Những điều này dường như không làm mối quan hệ, cả hai đều hiểu tầm quan trọng của việc dành thời gian xa nhau để khiến trái tim trưởng thành.

cung-hoang-dao-hop-nhau-anh-2

Cặp 4: Cự Giải và Song Ngư

Cự Giải và Song Ngư có sự tương đồng với nhau về tính cách. Họ luôn biết cách giúp đỡ nhau và tự hào về điều đó. Những dấu hiệu này có ý thức mạnh mẽ về bản thân, khiến họ dễ dàng hình thành mối liên kết vững chắc và lâu dài. Để làm mọi thứ tốt hơn nữa, họ có những đặc điểm riêng tương thích và kết hợp với nhau. 

Song Ngư luôn là người chủ động để kết nối với người khác, trong khi Cự Giải dành để nuôi dưỡng những người xung quanh. Điều đó cho phép cả hai hòa hợp với nhau trong tình yêu và trong tình bạn, chắc chắn sẽ là cặp bài trùng cho mọi cuộc vui rồi.

Cặp 5: Sư Tử và Nhân Mã

Cung hoàng đạo hợp nhau? Sư Tử và Nhân Mã là cặp đôi không thể bỏ qua, niềm đam mê giữa hai cung này đó là tận hưởng cuộc sống và yêu những người có cùng cảm nhận. Cả hai đều đam mê những gì họ muốn từ thế giới này và khuyến khích trong việc giúp đỡ người kia đạt được mục tiêu, ước mơ. Cả hai đều đều thuộc nhóm lửa và có sự hiểu biết sâu sắc về đối phương, giúp họ dễ dàng hòa hợp. Đồng thời, niềm đam mê của hai cung hoàng đạo này đều về tình yêu và sự nghiệp.

cung-hoang-dao-hop-nhau-anh-3

Cặp 6: Xử Nữ và Kim Ngưu

Xử Nữ và Kim Ngưu đều thuộc nhóm đất, họ là những người dễ tính và thực tế trong cuộc sống. Đặc biệt, hai cung hoàng đạo này còn rất trung thực và chân thành, khiến họ trở nên gần gũi, đặc biệt là trong mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài. Bạn sẽ không tìm thấy hai dấu hiệu khác dành cho nhau như: Xử Nữ, Kim Ngưu. Họ không chỉ có nhiều tính toàn vẹn mà con có những đặc điểm về giá trị tương tự. Điều này, cho phép cho phép họ thực sự hiểu nhau một cách đầy đủ nhất. 

Cặp 7: Thiên Bình và Song Tử

Mối quan hệ giữa Thiên Bình và Song Tử đó là trí tuệ. Cả hai đều thuộc nhóm không khí và đi sâu vào kích thích tinh thần, các ý tưởng là một điều rất thú vị và hấp dẫn đối với họ, họ thích tìm hiểu thêm về nó. Những dấu hiệu này mang lại sự hiểu biết và đánh giá cao dành cho đối phương khiến họ trở thành cặp đôi xuất sắc. Họ thích cư xử với nhau như những người bạn để cuộc hôn nhân trở nên thoải mái hơn. 

>> XEM NGAY: [HOT] Những con số May Mắn của 12 Cung Hoàng Đạo là số mấy?

cung-hoang-dao-hop-nhau-anh-4

Cặp 8: Bọ Cạp và Cự Giải

Khi nói đến các cung hoàng đạo hợp nhau thì Bọ Cạp và Cự Giải là cặp đôi không thể bỏ qua. Họ đều có chung niềm đam mê, cho phép họ kết hợp ăn ý với nhau. Cặp đôi này cũng hết lòng vì nhau, điều này cho phép họ kết hợp ăn ý. Họ cũng vì nhau mà góp ý, bổ sung để hai cùng phát triển. Cả hai đều có tấm lòng thương thương người, quan tâm đến mọi người xung quanh. Vì thế, nếu nên duyên vợ chồng họ sẽ rất yêu thương và đối xử tốt với cả bên nội và ngoại. Còn làm bạn thì cả hai sẽ rủ nhau đi làm tình nguyện.

Cặp 9: Nhân Mã và Bạch Dương

Thuộc nhóm lửa, Nhân Mã và Bạch Dương là những người có đam mê cực kỳ cháy bỏng. Họ đều sở hữu nguồn năng lượng lớn mang lại mối quan hệ tốt cho cả hai người, ngày càng phát triển và nở rộ. Cả hai đều đánh giá cao sự nhiệt tình của nhau cho người kia và cuộc sống xung quanh họ.

cung-hoang-dao-hop-nhau-anh-5

Trong một số trường hợp thu hút sự đối lập, hai dấu hiệu này cho thấy họ giống nhau hơn và có thể khiến bạn gần gũi hơn. Đây là cặp đôi có thể mạnh mẽ vượt qua bất cứ điều gì đưa ra theo cách riêng của họ, họ sẽ làm điều đó cùng nhau với sự nghiêm túc của bản thân. 

Cặp 10: Ma Kết và Kim Ngưu

Ma Kết và Kim Ngưu hai dấu hiệu này báo cáo là có nhiều tính chất hóa học hơn bất kỳ dấu hiệu chiêm tinh nào khác. Ma Kết và Kim Ngưu có đặc điểm chung là mơ mộng, họ dễ dàng bên nhau và đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống.

Lý do nữa khiến cho mối quan hệ của khăng khít hơn là sự tôn trọng, tình yêu chân thành nhất dành cho nhau mà chỉ những người bạn tâm giao thực sự mới có được. sự ngưỡng mộ họ dành cho người kia thật sự kinh ngạc và vô cùng cảm động. 

Cặp 11: Bảo Bình và Song Tử

Bảo Bình và Song Tử là cặp đôi có mối quan hệ sâu sắc với nhau, họ hiểu và chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Họ nhận được những gì phù hợp với nhau và không quan tâm rằng những người khác có có thể không nhìn thấy. Cả hai đều cố gắng chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, dắt tay nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và ở bên nhau lâu nhất có thể.

cung-hoang-dao-hop-nhau-anh-6

Cặp 12: Song Ngư và Bọ Cạp

Cặp đôi hợp nhau cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo đó là Song Ngư và Bọ Cạp. Hai cung hoàng đạo này có thể đọc được suy nghĩ của đôi phương. Cả hai đều khao khát muốn hiểu được cơ thể, tâm hồn của người kia và tìm hiểu điều gì khiến người kia thích thú. Họ muốn biết mọi thứ về người kia vì họ rất tôn trọng người mình yêu hay bạn của mình. Ngoài ra, cặp đôi này còn có niềm đam mê giống nhau và không ngại lãng mạn, ủy mị và thái quá.

Tham khảo những cung hoàng đạo không hợp nhau

Bên cạnh các cung hoàng đạo hợp nhau thì cũng có cung hoàng đạo không hợp nhau. Vậy bạn có tò mò đâu là cung hoàng đạo không hợp nhau không? Dưới đây là những chòm sao không nên kết hợp với nhau để tránh mọi xung khắc. Cụ thể: 

  • Bạch Dương và Nhân Mã
  • Cự Giải và Ma Kết
  • Sư Tử và Bọ Cạp
  • Song Tử và Bọ Cạp

cung-hoang-dao-khong-hop-nhau

Kết luận: Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về top những cung hoàng đạo hợp nhau nhất cả trong mối quan hệ tình yêu và tình bạn. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với bạn. Xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *