[Hướng Dẫn] Cách xem Tướng Bàn Tay Xấu mang mệnh Vất vả

tuong-ban-tay-xau

Ngoài những đường chỉ tay tốt ai cũng muốn được sở hữu thì tướng bàn tay xấu lại mang lại cuộc sống khó khăn, vất vả mà không một ai muốn sở hữu chúng. Dưới đây là cách xem bói tay mà chỉ cần nhìn vào đã biết số phận nghèo khổ. Cùng xem bạn có trong số đó không nhé!

Hướng dẫn cách xem tướng bàn tay xấu, nghèo khổ chính xác nhất

Dưới đây là những biểu hiện về tướng bàn tay xấu, có cuộc sống khắc khổ mà bạn nên tham khảo để xem mình có nằm trong số đó hay không nhé!

Cổ tay có nhiều đường vân như dây xích

Theo nhân tướng học, người nào sở hữu cổ tay có nhiều đường vân chằng chịt là người coi trọng vật chất, thích đuổi theo danh vọng. Tuy nhiên họ lại là người không quyết đoán, hay do dự nên bị tuột mất nhiều cơ hội để thành công. Vì vậy mà cuộc sống khổ sở, phải đi bôn ba khắp nơi để kiếm tiền. Nhìn chung, bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có được cuộc sống khả quan.

tuong-ban-tay-xau-anh-1

Gò kim tinh có vân hình lưới đậm, sâu

Nếu người nào sở hữu gò kim tinh có vân hình lưới sâu, đậm và rõ nét thì đây là biểu hiện bàn tay số vất vả. Họ có số phận bôn ba, một mình trang trải cuộc sống nên rất khó khăn. Vì vậy mà họ luôn trong trạng thái mệt mỏi, áp lực, dẫn đến hiệu quả công việc thấp, thành quả không như ý.

>> XEM NGAY: [Hướng Dẫn] Xem tướng bàn tay Đàn Ông chính xác nhất

tuong-ban-tay-xau-anh-2

Đường chỉ tay vận mệnh bị đứt đoạn

Tướng bàn tay xấu được biểu hiện qua đường chỉ tay vận mệnh đứt đoạn. Nếu đường chỉ tay vận mệnh không thẳng, đứt đoạn cho thấy người này làm việc gì cũng qua loa, đại khái và dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng. Chính vì điều này mà cuộc sống của họ luôn gặp khó khăn, không thu được thành quả như mong đợi.

tuong-ban-tay-xau-anh-3

Đường công danh có nhiều nhánh nhỏ

Đường công danh là đường thể hiện sự nghiệp, công việc có thăng tiến hay không. Nếu ai sở hữu đường công danh bị phân thành nhiều nhánh hoặc có đường khác chèn lên thì đây là chỉ tay rất xấu. Dù bạn là người chăm chỉ, có nhiều hoài bão nhưng gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại. Cơ hội thăng tiến cho những người có tướng bàn tay xấu này cũng không nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn kiên trì học hỏi, phấn đấu thì hoàn toàn có thể thay đổi được vận mệnh của bản thân mình.

Đường trí tuệ đứt gãy

Đường trí tuệ bị đứt gãy là một trong các tướng bàn tay phụ nữ và đàn ông rất xấu. Họ là người thiếu ý chí, năng lực yếu, hay bị mất bình tĩnh nên không đạt được thành công trong sự nghiệp. Những người sở hữu đường trí tuệ đứt gãy còn là người thiếu quyết đoán, chậm chạp nên gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Tham khảo thêm một số tướng bàn tay giàu sang, thành đạt

Ngoài tướng bàn tay xấu thì tướng bàn tay đàn ông và bàn tay phụ nữ quyền lực cũng được nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật mà bạn nên tham khảo để xem mình có cuộc sống giàu sang không nhé!

Lòng bàn tay đầy đặn

Ai may mắn sở hữu lòng bàn tay đầy đặn, khi ngửa lòng bàn tay đổ nước vào cũng không bị tràn ra ngoài thì đây là người có rất nhiều phúc lộc. Họ là người thông minh, có khả năng kiếm tiền giỏi, được quý nhân phù trợ nên luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Trong tương lai, họ sẽ trở thành người lãnh đạo tài ba, được mọi người nể phục, con đường sự nghiệp rất rộng mở.

tuong-ban-tay-xau-anh-4

Đường trí tuệ rõ nét, hướng lên cao

Theo nhân tướng học, ai sở hữu đường trí tuệ rõ nét và đi theo hướng lên cao thường là người rất tài giỏi. Họ có tư duy tốt, thông minh hơn người và nhiều tham vọng. Bước vào tuổi trung niên, họ sẽ sở hữu rất nhiều tài sản, cuộc sống viên mãn, con cháu hiếu thảo, sum vầy.

Lòng bàn tay có màu hồng

Lòng bàn tay hồng hào là biểu hiện của những người sống thẳng thắn, mạnh mẽ, học rộng hiểu nhiều nên được mọi người xung quanh yêu quý. Ngoài ra, tướng bàn tay này còn có nhiều phúc lộc, dễ thành công trong sự nghiệp nhờ sự chăm chỉ, kiên trì của mình. Họ có một chế độ sinh hoạt lành mạnh nên luôn trong trạng thái tích cực và tràn đầy năng lượng trong công việc.

>> XEM NGAY: [HOT] Cách xem Tướng Bàn Tay đàn bà Phụ nữ GIÀU NGHÈO

tuong-ban-tay-xau-anh-5

Bàn tay có hình chữ M

Trái ngược với tướng bàn tay xấu thì những người sở hữu bàn tay có hình chữ M là điều vô cùng may mắn. Họ từ khi sinh ra đã có quý nhân phù trợ, mọi việc trong cuộc sống đều thuận lợi. Những người có bàn tay hình chữ M còn là người có tính cách phóng khoáng, hào sảng nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp, cuộc sống giàu sang nên rất viên mãn.  

Vừa rồi là những cách xem tướng bàn tay xấu có cuộc đời vất vả, gặp nhiều chông gai. Có lẽ không một ai mong muốn sở hữu tướng bàn tay này, tuy nhiên nếu bạn chả may có chỉ tay như trên thì cũng đừng buồn. Số phận của bạn hoàn toàn có thể thay đổi khi bạn nỗ lực, chân thành và cố gắng. Chúc bạn luôn hạnh phúc, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *