[Hướng Dẫn] Xem tướng bàn tay Đàn Ông chính xác nhất

xem-tuong-ban-tay-dan-ong

Trong nhân tướng học, bàn tay là một vị trí quan trọng để có thể xác định được số mệnh của con người. Xem tướng bàn tay đàn ông sẽ mở ra những thông tin hữu ích giúp chúng ta nắm rõ được điểm mạnh của bản thân cũng như những khuyết điểm để từ đó thay đổi, làm chủ số mệnh cuộc đời mình.

Tổng quan về cách xem tướng bàn tay đàn ông

Từ xa xưa, phương pháp xem tướng bàn tay nam giới vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, sự nghiệp, cuộc đời của con người. Xem tướng bàn tay nam chính là chìa khóa mở ra những thông tin bổ ích giúp con người nắm rõ được điểm mạnh của bản thân để từ đó dần dần nắm lấy số mệnh của cuộc đời bản thân mình.  

Xem tướng bàn tay đàn ông có thể xem từng bộ phận khác nhau trên bàn tay như xem tướng ngón tay, tướng bàn tay, tướng lòng bàn tay, xem chỉ tay, xem hoa tay,… Cách xem bói tay đàn ông còn tùy thuộc vào kiến thức, kinh nghiệm và hiểu biết của từng người mà có cách xem khác nhau, nhưng nhìn chung chỉ cần xem qua một vài đặc điểm trên bàn tay người đàn ông là có thể xác định phần nào về vận mệnh, cuộc đời của họ. 

xem-tuong-ban-tay-dan-ong-anh-1

Xem tướng đàn ông xem tay nào?

Vậy nên xem tướng bàn tay đàn ông tay ở tay trái hay phải mới chính xác? Nhiều người vẫn quan niệm khi xem bói bàn tay thì “ nam tả, nữ hữu “, nghĩa là xem bói nam là xem tay trái, còn xem bói nữ là xem tay phải. Tuy nhiên, ngày nay khi xem bói hoàn toàn có thể kết hợp xem cả hai tay với cả phụ nữ và đàn ông.

Xem tướng đàn ông dựa vào các đường chỉ tay

Các đường chỉ tay trên bàn tay sẽ có những đặc điểm riêng để luận giải về sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên của người đàn ông đó một cách chính xác nhất. Dưới đây là 4 đường chỉ tay mà bạn nên tham khảo.

Đường sinh đạo ( sinh mệnh )

Đường sinh mệnh là đường kéo dài đến gần cổ tay, bàn tay đầy đặn và có phần hơi thô, ngón tay kiểu chiếc xẻng chính là biểu hiện là người đàn ông có sức khoẻ tốt, tràn đầy năng lượng và có nhu cầu sinh lý mạnh mẽ. Họ là người có ý chí quyết tâm, luôn phấn đấu để đạt được những điều mình muốn. Đường chỉ tay nam giới này mang đến cho họ sự thông minh, tài giỏi trên mọi phương diện, là người đàn ông trụ cột của cả gia đình..

>> XEM NGAY: [HOT] Cách xem Tướng Bàn Tay đàn bà Phụ nữ GIÀU NGHÈO

xem-tuong-ban-tay-dan-ong-anh-2

Đường tâm đạo ( tình duyên )

Đường tâm đạo trên bàn tay nam giới cho thấy các mối quan hệ tình cảm của họ về hiện tại và tương lai. Trong đó:

  • Nếu đường chỉ tay tình duyên nằm ngang đậm: Người đàn ông này sống rất chung thuỷ, chỉ thương và yêu một người. Họ luôn quan tâm, nhường nhịn người mình yêu. Cô gái nào yêu được người đàn ông có đường chỉ tay như vậy là vô cùng hạnh phúc.
  • Nếu đường chỉ tay tình duyên đứt đoạn và mờ nhạt: Đây là biểu hiện bàn tay người đàn ông 2 vợ trong tương lai. Họ người lăng nhăng, sống phóng khoáng, không trân trọng các mối quan hệ tình cảm và có nhiều ham muốn về tình dục.
  • Nếu đường chỉ tay tình duyên quá ngắn: Người đàn ông nào sở hữu đường chỉ tay này thì cuộc sống hôn nhân sẽ gặp nhiều trắc trở. Bởi vì họ là người có tính cách nóng nảy, gia trưởng, không quan tâm nhiều đến cảm nhận của đối phương nên rất khó có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Đường trí đạo ( trí tuệ )

Xem tướng bàn tay đàn ông qua đường trí tuệ là biểu hiện về sự thông minh, sự nghiệp, học tập của người đàn ông đó. Khi xem đường chỉ tay này, bạn có thể biết được trí tuệ, tài năng của họ. Trong đó có những biểu hiện đặc trưng như sau:

  • Nếu đường trí đạo nằm ngang, mỏng, ngắn: Đường trí đạo này thể hiện người đàn ông đó có con đường học hành gian nan, kết quả học tập không như ý muốn. Họ sẽ phải nỗ lực và mất nhiều thời gian hơn để cải thiện đường học vấn của mình.
  • Nếu đường trí đạo nằm thẳng và kéo dài hết bàn tay: Người đàn ông này có học vấn, sự nghiệp vững vàng. Họ là người thông minh, lanh lợi và ham học hỏi, luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng và phấn đấu để đạt được mục đích của mình.
  • Nếu đường trí đạo có hình lượn sóng: Đây là người đàn ông không chú tâm đến việc học. Vì thế nên đường học vấn của họ khá trắc trở, sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng, khó thành công trong cuộc sống. 

xem-tuong-ban-tay-dan-ong-anh-3

Tham khảo thêm một số tướng bàn tay đàn ông giàu sang

Nếu bạn muốn biết cách xem chỉ tay đàn ông giàu có ra sao thì hãy cùng tham khảo ngay 4 tướng tay dưới đây nhé!

Bàn tay ngắn

Trong nhân tướng học về bàn tay, nếu một người đàn ông sở hữu bàn tay ngắn hoặc nhỏ nhắn thì đây là một chàng trai thông minh, vui tính, luôn mang niềm vui đến cho người khác. Họ còn là người giỏi giao tiếp, chăm chỉ làm việc nên gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

xem-tuong-ban-tay-dan-ong-anh-4

Bàn tay dài nhưng ngón tay ngắn

Xem tướng bàn tay đàn ông dài nhưng ngón tay ngắn thì chứng tỏ đây là chàng trai có tấm lòng bao dung, nhân hậu. Họ là những người rất bản lĩnh, có chính kiến riêng nên sự nghiệp vô cùng phát triển, có chỗ đứng trong xã hội. Ngoài ra, trong tình yêu họ còn là người vui tính, thú vị nên cuộc sống hôn nhân sau này sẽ viên mãn và hạnh phúc.

Bàn tay đầy đặn, chỉ tay rõ ràng

Trong nhân tướng học, một bàn tay nam đẹp là sở hữu bàn tay đầy đặn với những đường chỉ tay rõ ràng. Đây là người đàn ông thông minh, tài giỏi nhưng lại khiêm tốn và tốt bụng. Họ là người bản lĩnh, không ngại thử thách nên công danh sự nghiệp rất thăng tiến, được nhiều người ngưỡng mộ. Trong tình yêu chàng trai này là người chung thuỷ nên có cuộc sống hôn nhân viên mãn, gia đình êm ấm.

xem-tuong-ban-tay-dan-ong-anh-5

Bàn tay và các ngón tay hơi vuông

Xem tướng bàn tay đàn ông nào sở hữu cả bàn tay và các ngón tay hơi vuông thì đấy là biểu hiện người đàn ông này có cuộc sống đủ đầy, không lo túng thiếu. Họ là những người giỏi kiếm tiền và biết cách chi tiêu hợp lý nên lúc nào cũng rủng rỉnh túi tiền. Ngoài ra, chàng trai này còn có tính cách ôn hoà, tốt bụng, luôn quan tâm bạn bè xung quanh nên được nhiều người yêu quý.

Vừa rồi là những chia sẻ về cách xem tướng bàn tay đàn ông để bạn tham khảo. Hi vọng qua đây bạn sẽ phần nào dự đoán được tương lai của mình, từ đó chủ động có lối sống tích cực, chăm chỉ làm ăn để cải thiện được vận mệnh và tạo ra may mắn cho bản thân nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *