[Hướng Dẫn] Xem tướng bàn tay chữ Nhất chuẩn xác

xem-tuong-ban-tay-chu-nhat

Ai sinh ra cũng có những đường chỉ tay nhất định mang số phận, vận mệnh của mỗi người. Thế nhưng bạn đã từng thấy bàn tay chữ nhất bao giờ chưa? Rất ít người sở hữu bàn tay hiếm gặp này nên xem tướng bàn tay chữ nhất sẽ có những điểm đặc biệt rất khác so với mọi người. Vậy điểm đặc biệt đó là gì, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Định nghĩa về bàn tay chữ nhất

Đa số bàn tay của hầu hết mọi người đều tồn tại ba đường chỉ tay cơ bản là đường sinh đạo, trí đạo và tâm đạo. Mỗi đường chỉ tay này có mối liên hệ mật thiết với số phận, sự nghiệp và tình duyên của mỗi con người. Thế nhưng vẫn có số ít người may mắn sở hữu đường chỉ tay vô cùng đặc biệt, điển hình như bàn tay chữ nhất. Khác với bàn tay chữ M, bàn tay chữ nhất chỉ có đường tâm đạo và trí đạo kết hợp thành một đường thẳng kéo dài hết bàn tay. Chính đường thẳng này phân chia lòng bàn tay thành 2 đường rõ rệt. Theo nhân tướng học, xem tướng bàn tay chữ nhất cho thấy những người sở hữu đường chỉ tay này vô cùng đặc biệt, họ là người có bản lĩnh, thông minh và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

xem-tuong-ban-tay-chu-nhat-anh-1

Bàn tay chữ nhất có hiếm không?

Đặc biệt như vậy thì bàn tay chữ nhất có hiếm không? Theo thống kê số liệu trên thế giới, rất ít người sở hữu bàn tay này, chỉ có khoảng 10% dân số trên thế giới có bàn tay hình chữ nhất một bên và 3% ở cả hai bàn tay. Các số liệu cũng chỉ ra khoảng 80% người sở hữu bàn tay này là do di truyền.

Vận mệnh của những người có bàn tay hình chữ nhất

Bàn tay chữ nhất là một trong những tướng bàn tay mang lại điều tốt lành cho cả phụ nữ và đàn ông. Vận mệnh của những người sở hữu đặc điểm này rất khác biệt với những người khác vì họ có nhiều lợi thế nổi trội về sức khoẻ, tính cách, hôn nhân và sự nghiệp.

Về tính cách

Xem tướng bàn tay chữ nhất được kết hợp bởi đường tâm đạo và trí đạo nên những người này có tính cách rất thông minh, linh hoạt, tính cách độc lập, tự chủ. Họ có cuộc sống khá cứng nhắc, có phần bảo thủ nhưng rất quyết đoán và bản lĩnh nên dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, người sở hữu bàn tay hình chữ nhất còn có khả năng tập trung rất tốt, họ chịu khó lắng nghe và luôn đưa ra nhiều ý kiến sáng tạo nên được nhiều người khen ngợi và yêu quý.

>> XEM NGAY: [HOT] Cách xem Tướng Bàn Tay đàn bà Phụ nữ GIÀU NGHÈO

xem-tuong-ban-tay-chu-nhat-anh-2

Về sức khỏe

Theo nhân tướng học, người có bàn tay chữ nhất có sức khoẻ không được ổn định. Thường xuyên mắc các bệnh về gan, máu, táo bón hoặc các bệnh về đường tiêu hoá, hô hấp và tăng huyết áp. Chính vì vậy, bạn hãy bảo vệ sức khoẻ bằng cách thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, khám sức khoẻ định kỳ để có một cơ thể khoẻ mạnh nhất.

Về tình yêu, hôn nhân

Xem tướng bàn tay chữ nhất cho thấy trong chuyện tình cảm họ là người yêu rất nồng nhiệt, mãnh liệt, chiều chuộng người yêu hết lòng. Tuy nhiên, họ sở hữu tính cách bảo thủ nên thường xuyên ghen tuông vô cớ, đôi lúc bắt ép đối phương theo ý mình khiến cho chuyện tình yêu trở nên mệt mỏi. Đường tình duyên bàn tay chữ nhất nếu muốn cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc thì phải thay đổi bản thân thật nhiều nếu không mối quan hệ gia đình rất dễ bị đổ vỡ.  

xem-tuong-ban-tay-chu-nhat-anh-3

Về công danh, sự nghiệp

Người có bàn tay hình chữ nhất là người có lập trường vững vàng, luôn phấn đấu để theo đổi đam mê của mình. Họ là người bản lĩnh, không ngại khó khăn, bất chấp thử thách để trở thành người lãnh đạo tài ba. Tuy nhiên, vì quá bảo thủ nên trong công việc họ sẽ gặp bất lợi từ đồng nghiệp, đối tác. Nhược điểm này cần khắc phục sớm nếu bạn muốn con đường sự nghiệp của mình thuận lợi và dễ dàng hơn.

Về mặt tài chính, đường tài vận của người có bàn tay chữ nhất rất vượng phát. Họ thường xuyên tham gia vào các hoạt động kinh doanh, đầu tư nên thu được khoản tiền khá lớn nhờ vào bản lĩnh của mình.

>> XEM NGAY: [Hướng Dẫn] Cách xem Tướng Bàn Tay Xấu mang mệnh Vất vả

xem-tuong-ban-tay-chu-nhat-anh-4

Bàn tay chữ nhất ở phụ nữ nói lên điều gì?

Bàn tay chữ nhất ở nữ tay phải hay hoặc tay trái thể hiện người phụ nữ đó rất thông minh và giỏi giang. Họ là mẫu phụ nữ độc lập, khôn khéo và tự tin trong cuộc sống. Những quý cô này không bao giờ phụ thuộc vào bất kỳ ai mà tự làm chủ tài chính bằng nỗ lực, công sức của mình. Vì vậy, họ nhận được rất nhiều sự yêu quý, ngưỡng mộ từ những người xung quanh.

xem-tuong-ban-tay-chu-nhat-anh-5

Bàn tay chữ nhất ở đàn ông nói lên điều gì?

Xem tướng bàn tay chữ nhất ở đàn ông cho thấy họ là người có tính cách thẳng thắn, không toan tính. Họ thông minh, tài giỏi, có khả năng lãnh đạo tốt nên nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác, khách hàng trong công ty. Họ sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp, tiền tài, danh vọng vô cùng rực rỡ.

>> XEM NGAY: [Hướng Dẫn] Xem tướng bàn tay Đàn Ông chính xác nhất

xem-tuong-ban-tay-chu-nhat-anh-6

Người sở hữu hai bàn tay hình chữ nhất

Những người sở hữu hai bàn tay hình chữ nhất biểu hiện họ là người khá chủ quan và ngang bướng. Họ là người không thích đi theo khuôn khổ, quy định của xã hội mà luôn theo luật riêng của mình. Những người này còn rất dễ nổi giận, tính cách nóng nảy nên khó kiểm soát được hành động của mình. Có người sở hữu hai bàn tay chữ nhất cực kỳ giàu có, là tỷ phú nhưng có những người là tội phạm khét tiếng. Chính vì vậy, nếu bạn đang có tính cách như trên thì hãy cố gắng thay đổi để cuộc sống vui vẻ, bình yên nhé!

Vừa rồi là những chia sẻ về cách xem tướng bàn tay chữ nhất để bạn biết được vận mệnh, tương lai của bản thân. Hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cuộc đời của mình từ đó phát huy thế mạnh và thay đổi những điểm yếu để cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *