[Hướng Dẫn] Xem tướng Khuôn Mặt đoán Tướng “Chính Xác”

xem-tuong-khuon-mat

Môn nhân tướng học đã phát triển từ lâu đời, việc biết xem tướng giúp chúng ta có thể đoán biết được vận mệnh và tương lai của một con người. Vì vậy những kiến thức này rất được coi trọng, ai cũng muốn biết xem tướng khuôn mặt để thông qua những đặc điểm thấy được trên mặt một người mà đoán biết được những sự việc ẩn giấu đằng sau. Hãy cùng xem tướng các tướng mặt phổ biến của đàn ông và phụ nữ dưới đây, mỗi tướng mặt đại diện cho một kiểu người. 

Xem tướng khuôn mặt nam đoán tương lai

Dưới đây là một số tướng mặt đàn ông khá phổ biến, hãy cùng xem các đặc điểm tương ứng với từng tướng mặt này như thế nào.

Tướng mặt đàn ông thành đạt

Tướng mặt nam cân bằng, có hai xương gò má, tai, mũi, mắt miệng cân bằng nhau, trông mọi chi tiết hòa hợp, tướng mạo có nét đoan chính, khí khái an tĩnh bình hòa thì thường là người thành đạt và giàu gió. Họ chỉ cần quyết tâm làm điều gì thì đều sẽ gặt hái được thành quả tốt. Xem tướng mặt có trán bên trên đầy đặn, sáng láng thì nếu họ theo nghiệp chính trị ắt sẽ có con đường quan lộ rộng mở, nếu theo nghiệp kinh doanh thì đến trung vận sẽ trở thành ông chủ lớn sau nhiều năm cố gắng.

xem-tuong-khuon-mat-anh-1

Tướng mặt đàn ông thất bại

Người đàn ông có sơn căn lõm xuống (vùng ở giữa hai mắt ở dưới ấn đường) và có nhiều nếp nhăn  đan xen ngang dọc là số vất vả. Họ cố gắng nhiều trong cuộc sống và công việc nhưng vì không có quý nhân hỗ trợ nên dễ bị tiểu nhân cản trở, làm gì cũng lận đận, gặp phải thất bại. 

Tướng mặt đàn ông vũ phu

Xem tướng khuôn mặt người đàn ông vũ phu có thể nhận biết qua một vài đặc điểm như mắt trắng môi thâm, nghĩa là xung quanh con người đều là lòng trắng (mắt tứ bạch), xương gò má cao, mày thô, khóe mắt nổi gờ, có đường thẳng ở giữa ấn đường (giữa hai lông mày). Họ có tính cách nóng nảy, khó kiểm soát cảm xúc nên thường dùng vũ lực thượng cẳng tay hạ cẳng chân để giải quyết vấn đề. Người này thường yêu cầu người phụ nữ của mình phải nghe lời phục tùng tuyệt đối, nếu trái ý họ dễ cuồng nộ, vì đặc điểm này họ thường có hôn nhân không hạnh phúc, về già cô độc.

>> XEM NGAY: [Hướng Dẫn] Xem tướng Nốt Ruồi trên Mặt Nữ Tốt hay Xấu

xem-tuong-khuon-mat-anh-2

Tướng mặt đàn ông đào hoa

Xem tướng mặt đàn ông đa tình thường có những đặc điểm gồm: Khóe mắt cười có nhiều nếp nhăn, có nốt ruồi mọc ở đuôi mắt, đường vân giữa con mắt kéo dài, họ có mắt phượng hoặc mắt xếch, hoặc mắt 1 mí. 

Họ dễ gây thiện cảm với phụ nữ bởi cái duyên trong ánh mắt và lời ăn tiếng nói, nếu không kiểm soát bản thân tốt dễ bị sa ngã và ngoại tình phá hoại hôn nhân đang có. Đàn ông có các đặc điểm này thường có ngoại hình khá dễ nhìn, nên dễ đánh lừa phụ nữ và bắt cá hai tay. Bởi số mệnh và tướng mặt đào hoa nên kể cả khi còn trẻ hay đã là ông lão, cuộc đời họ không bao giờ thiếu phụ nữ.

xem-tuong-khuon-mat-anh-3

Tướng mặt đàn ông giàu

Đàn ông có xương lông mày nhô cao, lông mày rậm được coi là tướng giàu sang, đại phú đại quý. HỌ là người có tinh thần lạc quan và luôn cố gắng tối đa trong công việc, theo nghiệp kinh doanh họ dễ đạt nhiều thành công và tích lũy được nhiều của cải.

>> XEM NGAY: [HOT] Xem tướng Nốt Ruồi trên Mặt Nam Nữ đoán vận Mệnh

xem-tuong-khuon-mat-anh-4

Tướng mặt đàn ông nghèo

Một số đặc điểm nhân tướng học của người đàn ông nghèo như lông mày ngắn và thưa thớt, mọc lộn xộn, mắt nhiều lòng trắng không cân xứng, mũi thấp, dái tai nhỏ. Đây được coi là tướng mặt xấu vì họ lười biếng thích ăn lười làm, không cố gắng trong công việc nên thường có cuộc sống chật vật, không bao giờ đầy đủ.

Tướng mặt đàn ông vất vả

Xem tướng khuôn mặt đàn ông mà khắc khổ, trán hẹp, khóe mắt nhiều nếp nhăn là đoán được đó là người đàn ông vất vả. Cung tài lộc ở ngay trán nên nếu cung này hẹp cho thấy người này có con đường tài vận không tốt, phải chịu phận nghèo, cuộc sống vất vả lam lũ lo ăn lo mặc, họ làm lụng cày cuốc nhiều nhưng chỉ đủ ăn, không dư giả.

Tướng mặt đàn ông sống thọ

Người trường thọ có tướng nhận dạng là tai to, đường nét rõ ràng, mũi to và tròn, nhân trung rộng sâu, tiếng nói sang sảng uy lực, xương hai bên gò thái dương nổi cao. Họ là người khỏe mạnh và có lối sống lành mạnh, chăm chỉ lao động và tập luyện thể dục thường xuyên, ít bệnh tật, người có nhân tướng học như này hầu như đều thọ trên 80.

xem-tuong-khuon-mat-anh-5

Tướng mặt đàn ông chính trực

Đàn ông có khuôn mặt vuông cương nghị, trán cao rộng, nếp nhăn pháp lệnh rõ ràng tạo hình quả chuông, lông mày nét, môi trên dày là người có tính tính cương nghị khẳng khái, họ thích làm việc nghĩa và thường được mọi người quý mến. Người này về hậu vận được hưởng cuộc sống càng an nhàn, không cần lo lắng tiền bạc.

Một số thông tin về tướng số khuôn mặt của đàn ông bạn có thể tham khảo và ứng dụng vào đời thực xem có chính xác hay không. Qua những đặc điểm khuôn mặt của từng nhân tướng điển hình bạn có thể biết được tính cách, vận mệnh, tương lai của người đó.

Xem tướng khuôn mặt của nữ đoán tương lai

Đoán vận mệnh của người phụ nữ thông qua những đặc điểm nhân tướng học một cách dễ dàng. Cùng xem tướng khuôn mặt một số kiểu phụ nữ điển hình dưới đây.

Tướng mặt phụ nữ đào hoa

Phụ nữ đẹp thì ai cũng thích, những người phụ nữ có vận đào hoa thường có những đặc điểm như mày lá liễu, môi hồng, mặt cân đối, cằm tròn trịa nên dễ thu hút ánh nhìn của người khác. Bạn đừng nhầm lẫn rằng đào hoa là không tốt, đào hoa khác với lăng nhăng, phụ nữ đào hoa là người có duyên, dễ được người khác cảm mến, họ cũng có nhiều lựa chọn hơn người phụ nữ thông thường nhờ ưu thế của mình.

Tướng mặt phụ nữ khắc chồng

Nhân tướng học cho rằng một số đặc điểm như cằm nhọn, xương gò má cao của phụ nữ được coi là khắc chồng. Vì theo quan điểm của nhân tướng học thì cằm tượng trưng cho phúc lộc vận khí, cằm đầy đặn thì phúc lộc nhiều hơn, còn gò má cao là đại diện cho quyền uy, người vợ dễ lấn át người chồng. Do đó xem tướng khuôn mặt cho phụ nữ thường được coi là tướng khắc chồng.

Tướng mặt phụ nữ có phúc

Phụ nữ có khuôn mặt tròn, cằm đầy đặn, mũi tròn, trán cao cân đối được coi là người có tướng mặt phúc hậu. HỌ có tính cách điềm tĩnh, hiền hậu nhưng cũng rất phóng khoáng nên làm việc gì cũng chu toàn được mọi người tôn trọng yêu mến. Với nhân tướng này họ còn có số vượng phu, trợ giúp tốt cho số mệnh của chồng.

>> XEM NGAY: [Hướng Dẫn] Cách xem Tướng Nốt Ruồi trên cơ thể Nữ chuẩn xác

xem-tuong-khuon-mat-anh-6

Tướng mặt phụ nữ khôn lỏi

Một vài đặc điểm của mẫu phụ nữ này là ánh mắt láo liên, hàm răng mọc quặp vào trong, mũi nhọn diều hâu. Họ tinh nhanh và khôn lỏi, luôn chỉ biết lợi ích của bản thân, kể cả với bạn đời của mình họ cũng chỉ biết đòi hỏi và tìm cách làm lợi riêng cho mình. Kiểu người này về lâu dài thường có hôn nhân không suôn sẻ, về già họ thường sống 1 mình.

Tướng mặt phụ nữ không từ thủ đoạn

Kiểu người có đôi mắt hình móc câu, môi nhỏ và mỏng, mũi diều hâu, lông mày thưa đứt đoạn, giọng nói dễ nghe thường là người không từ thủ đoạn nào. Với những người ở phe đối lập không cùng quan điểm, hay đối thủ thì họ thường không từ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình.

Tướng mặt phụ giả tạo

Đặc điểm của mẫu người này là ánh mắt thay đổi liên tục, ánh nhìn không thẳng thắn, hay chun mũi và dẩu môi, giọng nói tông cao thảo mai. Họ là kiểu người không chân thật, thường đổi trắng thay đen, gió chiều nào theo chiều ấy, mới đầu gặp thường mọi người rất quý, nhưng khi chơi cùng lâu mọi người sẽ nhìn rõ bộ mặt giả tạo.

xem-tuong-khuon-mat-anh-7

Tướng mặt phụ nữ giỏi giang

Xem tướng khuôn mặt của phụ nữ có lông màu nằm ngang, môi đầy đặn, cửa tai rộng, nhân trung dài sâu, dưới hai mắt có đường kẻ nằm ngang được coi là người giỏi giang tháo vát. Họ có con đường sự nghiệp thênh thang, gặt hái nhiều thành tựu cho những nỗ lực và cố gắng. Mẫu phụ nữ này thường đảm nhận các vị trí lãnh đạo trong công ty và được cấp dưới nể phục, họ có cuộc sống sung túc và hậu vận an nhàn.

>> XEM NGAY: [HOT] Cách xem Tướng Bàn Tay đàn bà Phụ nữ GIÀU NGHÈO

xem-tuong-khuon-mat-anh-8

Nhân tướng học là bộ môn đã được đúc kết qua hàng ngàn năm, nếu bạn thắc mắc không biết những thông tin trên chính xác hay không thì cần phải có thời gian chiêm nghiệm, suy ngẫm. Các thông tin về xem tướng khuôn mặt cho cả nam và nữ sẽ giúp bạn tham khảo, đối chiếu so sánh với những người thực bạn gặp ở ngoài đời, từ đó đưa ra được nhận định riêng của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *