[Hướng Dẫn] Xem tướng Nốt Ruồi trên Mặt Nữ Tốt hay Xấu

xem-tuong-not-ruoi-tren-mat-nu

Nốt ruồi ẩn giấu những thông tin quan trọng liên quan tới nhân tướng học con người, nếu khám phá ra bạn sẽ có thể dự đoán được vận mệnh của chính mình hay người khác, điều đó chẳng phải thú vị hay sao. 

Nốt ruồi ở mỗi vị trí trên cơ thể sẽ thể hiện một ý nghĩa và có hình thái riêng, trong đó các nốt ruồi trên mặt ảnh hưởng nhiều tới nhân tướng học nhất. Bạn có thể xem tướng nốt ruồi trên mặt nữ để biết được nốt ruồi nào tốt để giữ, nốt ruồi nào xấu để tẩy bỏ hoặc tìm cách khắc phục.

Xem tướng nốt ruồi may mắn trên mặt nữ

Có nhiều nốt ruồi may mắn ảnh hướng lớn đến vận mệnh của phụ nữ bạn cần nắm được. Xem xét hình dáng, độ to nhỏ và màu sắc nốt ruồi để “bắt mạch” chính xác đây là tốt hay xấu, hãy cùng xem các nốt ruồi may mắn hay mọc ở vị trí nào trên mặt để giữ lại nhé.

xem-tuong-not-ruoi-tren-mat-nu-anh-1

Vị trí nốt ruồi gần mép chân tóc

Những điều may mắn và tốt đẹp nhất hầu như đều tụ ở tại vị trí này, nốt ruồi có màu đen đều, hành dáng tròn đẹp sẽ giúp người phụ nữ có cuộc sống giàu sang sung túc. 

Những người sở hữu nốt ruồi may mắn này họ thường cũng có tính cách khá dịu dàng, ăn nói cư xử hòa nhã với mọi người xung quanh, là mẫu phụ nữ đảm đang, vượng phu ích tử điển hình.

Nốt ruồi son mọc trên môi

Đây là nốt ruồi phú quý, người có nốt ruồi hiếm như này thường có tài ăn nói, tài vận dồi dào, trong cuộc sống hôn nhân họ cũng trợ giúp nhiều cho chồng nên được nhận xét là tướng người vượng phu. Họ được lộc cả về mặt sự nghiệp dẫn gia đình, công danh viên mãn, sự nghiệp tươi sáng, họ cố gắng chăm chỉ làm việc sẽ càng thu thêm nhiều thành tựu. Thường những người có nốt ruồi này đều là lãnh đạo, nắm giữ các vị trí quan trọng trong tổ chức.

xem-tuong-not-ruoi-tren-mat-nu-anh-2

Nốt ruồi son ở đuôi mắt

Người có nốt ruồi này sở hữu một vận khí đào hoa vô cùng tốt, thường có nhiều người theo đuổi, họ sẽ chọn một người vô cùng tương xứng để kết hôn. Họ là người có nhiều tham vọng và rất ham xây dựng công danh sự nghiệp vậy nên càng lớn tuổi sự nghiệp của họ càng vững chắc, không cần lo vấn đề tiền bạc, phụng dưỡng tốt cho bố mẹ và chăm lo tốt cho người thân.

Sở dĩ sự nghiệp của họ thuận lợi bởi khi gặp khó khăn họ luôn được quý nhân phù trợ, mọi thứ đều yên lành trôi qua. Họ được người khác ngưỡng mộ về vận số tốt của mình bởi vẹn cả công việc lẫn tình cảm.

Nốt ruồi son mọc trên trán

Đa số các nốt ruồi son đều tốt, nhưng có một số vị trí mọc nốt ruồi son thì đặc biệt tốt, tác động lớn đến cuộc sống và vận mệnh của người phụ nữ. Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ mà có nốt ruồi son thì họ không được hưởng phúc mặt này sẽ được hưởng phúc ở mặt khác, hoặc nhiều mặt. Ở vị trí trên trán nốt ruồi son là nốt ruồi giàu sang phúc lộc, được quý nhân phù trợ, cả đời tiền bạc rủng rỉnh chẳng lo túng thiếu.

Phụ nữ có nốt ruồi này có cuộc sống rất hạnh phúc chồng thương yêu con ngoan ngoãn, cuộc sống vật chất đầy đủ, tinh thần thoải mái, do đó họ nhìn thường trẻ hơn tuổi thật của mình.

>> XEM NGAY: [HOT] Xem tướng Nốt Ruồi trên Mặt Nam Nữ đoán vận Mệnh

xem-tuong-not-ruoi-tren-mat-nu-anh-3

Nốt ruồi mọc ở giữa trung tâm trán

Trong nhân tướng học trán là đại diện cho trí óc của con người, nó ẩn giấu nhiều thông tin quan trọng, có nốt ruồi mọc ngay giữa trung tâm trán (kể cả nốt ruồi đen hay nốt ruồi son) đều rất tốt. Đây là vị trí phú quý, ai có nó sẽ dễ có tiền bạc của cải, vận khí kiếm tiền tốt, làm gì thành đấy mà không cần vất vả bôn ba như người khác.

Nốt ruồi huyệt thái dương

Đây là nốt ruồi tuyệt đối không nên xóa, phải có phúc lắm mới được sở hữu nốt ruồi ở ngay vị trí này. Họ được quý nhân phù trợ nên gặp được may mắn trong công việc, người này thường có cơ hội đi làm ăn xa ở nước ngoài, đi càng xa càng thuận lợi.

xem-tuong-not-ruoi-tren-mat-nu-anh-4

Nốt ruồi ở lông mày

Người ta gọi nốt ruồi ẩn dưới lông mày là hạt ngọc ẩn nên vô cùng quý, với phụ nữ được coi là nốt ruồi vượng phu ích tử, vừa tốt cho bản thân, tốt cho cả chồng và con. Họ không cần vất vả lo lắng tiền bạc, cuộc sống thuận buồm xuôi gió, không quá giàu nhưng dư giả, không có gì cần lo. Tình cảm hai vợ chồng cũng rất tốt, con cái hòa thuận, gia đình yên ấm.

Nốt ruồi trên tai

Nốt ruồi mọc ở trên dái tai hay trên tai (cả sau hay trước tai) được gọi là nốt ruồi phúc khí bởi những người này thường rất trường thọ, họ cũng có tài vận tốt, tiềm lực tài chính mạnh, công việc làm ăn thuận lợi. Họ được đánh giá là người thông minh hiếu thuận, tích nhiều phúc đức nên gia đình rất hòa thuận.

>> XEM NGAY: [Hướng Dẫn] Cách xem Tướng Nốt Ruồi trên cơ thể Nữ chuẩn xác

xem-tuong-not-ruoi-tren-mat-nu-anh-5

Nốt ruồi ở dưới cằm

Đây được coi là nốt ruồi tốt nên giữ vì ban đầu người sở hữu nó có thể gặp chút khó khăn nhưng càng về trung và hậu vận càng có cuộc sống tốt đẹp, tiền bạc tài sản đều có, vinh hoa phú quý dài dài. Họ không được hưởng tài sản từ cha mẹ mà tự tay làm ra tất cả, vì họ hiểu đồng tiền làm ra vất vả như nào nên rất coi trọng và biết cách chi tiêu hợp lý, họ cũng dạy dỗ con cái đàng hoàng, không ỷ lại vào ba mẹ có tài sản mà lười biếng, biết dùng tiền vào việc có ích, không tiêu hoang.

Nốt ruồi ở trên cánh mũi và sống mũi

Mũi trong nhân tướng học là biểu trưng của tài vận địa vị, nên nốt ruồi trên mũi và sống mũi thường liên quan tới lộc lá về tiền bạc, sự nghiệp công việc vững chắc, đời sống giàu có.

Đàn ông kết hôn với người phụ nữ có nốt ruồi này sẽ có một hậu phương vô cùng vững chắc, giữ được tiền của cải, quán xuyến gia đình và chăm lo cha mẹ hai bên chu toàn. Đàn ông chỉ việc xông pha bên ngoài, hậu phương đã có họ lo toan.

Xem tướng nốt ruồi không may mắn trên mặt nữ nên xóa

Ngày nay công nghệ tẩy xóa nốt ruồi đã rất phát triển và phổ biến, có những vị trí nốt ruồi xấu có thể ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống sự nghiệp thì bạn có thể xóa bỏ để tự tin hơn, xinh đẹp hơn.

Xem tướng nốt ruồi trên mặt nữ có những nốt ruồi nào xấu ảnh hưởng đường tình duyên, sự nghiệp, gia đình con cái thì nên bỏ.

Nốt ruồi bên trái của trán

Nốt ruồi mọc ngay bên trái trán của phụ nữ bị coi là không tốt, vì trong nhân tướng học người ta coi trán bên trái là đại diện cho vận khí của chồng nên nếu nữ có nốt ruồi này sẽ cản trở con đường tài vận của chồng, hạnh phúc gia đình cũng không bền vững.

Vì vậy bạn có thể lựa chọn việc xóa bỏ nốt ruồi ở đây để gia đình yên ấm, công việc của chồng thuận lợi hơn.

xem-tuong-not-ruoi-tren-mat-nu-anh-6

Nốt ruồi giữa lông mày với mắt

Có thể gọi đây là nốt ruồi đào hoa nhưng không được coi là tốt vì họ dễ thay đổi, yêu nhiều người nhưng không chung tình nên khó tìm được bến đỗ bình yên. Nốt ruồi này chính về thế không được xem trọng, nếu bạn muốn có con đường tình duyên êm ả, hạnh phúc dài lâu thì nên xóa bỏ nốt ruồi này đi.

Nốt ruồi trong lòng trắng mắt

Xem tướng nốt ruồi trên mặt nữ thì trong lòng trắng con mắt có nốt ruồi là báo hiệu không tốt về đường tình duyên, họ sẽ khó có được sự thuận lợi trong hôn nhân hay tìm được bạn đời phù hợp. 

Ở giai đoạn đầu tuổi thanh niên họ thường không đủ tinh tường để chọn cho mình người phù hợp, vì vậy hôn nhân dễ trục trặc, có thể bị đổ vỡ. Về sau họ từng trải và có nhiều kinh nghiệm sống cũng như biết nhìn người hơn nên mới có được hạnh phúc. Họ là kiểu người phải qua sóng gió mới tìm thấy được chân tình và có cuộc sống an yên về hậu vận.

>> XEM NGAY: [HOT] Cách xem Tướng Bàn Tay đàn bà Phụ nữ GIÀU NGHÈO

xem-tuong-not-ruoi-tren-mat-nu-anh-7

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Vị trí nốt ruồi mọc ở chỗ này được gọi là gian môn, tình cảm hôn nhân của người nữ có nốt ruồi này không được thuận lợi nên xóa ngay. Họ thường buồn phiền và khóc nhiều khi tình cảm vợ chồng không hòa hợp như ý. Về hậu vận họ sẽ được hưởng sung sướng nếu biết cách hóa giải những muộn phiền, không kỳ vọng nhiều, sống cho bản thân.

Nốt ruồi xấu mọc trên mũi và cánh mũi

Nốt ruồi mọc ở vị trí trên mũi hoặc cánh mũi của nữ được coi là không tốt vì họ cả tin dễ bị kẻ xấu lợi dụng và hãm hại, xóa nốt ruồi xấu này giúp cải biến số mệnh.

Nốt ruồi mọc ở đuôi lông mày phải

Đây được coi là nốt ruồi đào hoa vì họ có nhiều người theo đuổi, lúc chưa lập gia đình điều này giúp họ có nhiều sự lựa chọn nhưng khi đã lập gia đình nó ảnh hưởng không tốt đến tình cảm vợ chồng, sẽ khiến chồng ghen tuông, dễ khiến người nữ không giữ được sự chung thủy phải qua 2-3 lần đò.

Nốt ruồi mọc trên sống mũi giữa hai mắt

Vị trí giữa hai mắt ở trên sống mũi trong nhân tướng học gọi là sơn căn, với nữ đây là nốt ruồi đại kỵ vì nó khắc phu, ảnh hưởng không tốt đến quan hệ vợ chồng, dễ cãi vã lục đục. Xóa bỏ đi để gia đạo bình an, hôn nhân hạnh phúc yên ấm.

Nốt ruồi mọc ở ngang mép (cách môi một khoảng nhỏ)

Đây là người phụ nữ có tài ăn nói nhưng có xu hướng lấn át chồng, khi có điều kiện thuận lợi ví dụ như có người tán tỉnh hay chồng lạnh nhạt họ có thể ngoại tình. Vì vậy nốt ruồi ở vị trí này nên tẩy đi để cuộc sống được hòa thuận, vợ chồng ân ái.

Trên đây là một số thông tin khi xem tướng nốt ruồi trên mặt nữ gồm cả nốt ruồi tốt và nốt ruồi xấu cho bạn tham khảo. Hãy xem trên mặt mình có nốt ruồi không, vị trí ở chỗ nào và đối chiếu xem thử tốt hay xấu, nếu là nốt ruồi xấu nên tẩy đi, công nghệ tẩy nốt ruồi hiện nay cũng rất nhanh chóng và hiện đại không gây đau nên bạn không cần lo lắng. Việc tẩy các nốt ruồi xấu trên mặt không chỉ giúp làm bạn an tâm hơn khi có thể cải biến vận mệnh vừa tăng thẩm mỹ cho khuôn mặt hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *