[HOT] Xem tướng Nốt Ruồi trên Mặt Nam Nữ đoán vận Mệnh

xem-tuong-not-ruoi-tren-mat

Nội dung bài viết

Nốt ruồi là một nhóm tế bào hắc tố xuất hiện trên da, chúng có thể nổi hoặc chìm, hình thù đa dạng tròn hoặc dẹt, bầu dục, hoặc có cạnh. Theo quan điểm của bộ môn nhân tướng học thì nốt ruồi trên mặt và trên cơ thể có ẩn chứa những thông tin đặc biệt liên quan tới vận mệnh và tính cách của con người. Vì vậy xem tướng nốt ruồi trên mặt được nhiều người coi trọng, họ xem như đây một cách đoán định tương lai và hiểu thêm về vận mệnh của mình.

Tùy theo vị trí, hình dáng to nhỏ và màu sắc nốt ruồi mà có thể là nốt ruồi tốt hay nốt ruồi xấu. Hãy cùng xem tướng nốt ruồi trên mặt nam giới và phụ nữ và tự đối chiếu với khuôn mặt mình để biết đường vận mệnh của mình ra sao.

Xem tướng nốt ruồi trên mặt nam giới đoán vận mệnh

Có những vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông giàu sang nhưng cũng có những vị trí biểu hiện điều xấu như sự thất bại hay kém may mắn. Cùng giải mã xem tướng nốt ruồi trên mặt nam giới tại các vị trí khác nhau sau đây.

Nốt ruồi ở chóp mũi nam

Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy đây là người có chí tiến thủ, vì vậy con đường sự nghiệp của họ đạt được những thành tựu tốt, tài vận ngày càng hanh thông, tiền bạc dồi dào. Họ cũng là người có ham muốn tình dục mạnh nên dễ bị vướng vào tửu sắc. 

Nốt ruồi ở nhân trung

Họ là người thông minh, có tấm lòng chính trực, biết phân biệt đúng sai, có ý chí nên sự nghiệp sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn.

Nốt ruồi ở môi trên

Người đàn ông này có năng khiếu về nấu nướng, hôn nhân của họ khá êm đềm vì họ là người biết nhường nhịn bạn đời và cân bằng trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở môi dưới

Đây là người có tính tình cẩn trọng, làm việc gì cũng tỉ mỉ, do đó họ thường đường giao cho các nhiệm vụ như làm quản lý. Con đường sự nghiệp khá thuận lợi, có công danh.

Nốt ruồi giữa trán (bên trên ấn đường)

Họ có được sự giúp đỡ của bề trên, họ là người có tín ngưỡng tôn giáo sâu sắc, chân thành, lương thiện, được người khác đánh giá là thông minh.

Nốt ruồi khóe miệng bên trái

Đây là nốt ruồi thị phi, chủ nhân cần đề phòng họa từ miệng mà ra, cũng cần chú ý ăn uống để không bị mắc bệnh đường tiêu hóa.

xem-tuong-not-ruoi-tren-mat-anh-1

Nốt ruồi dưới cánh mũi phải

Họ dễ bị tiểu nhân hãm hại, ngăn trở công danh, sự nghiệp, tình duyên. Nhưng nhờ sự kiên định họ sẽ vượt qua được các khó khăn này và gặt trái ngọt.

Nốt ruồi trên cánh mũi (cả trái và phải)

Nốt ruồi may mắn mang lại tiền của, tài vận hanh thông, họ là người có ý chí, luôn cố gắng nỗ lực nên đạt được thành tựu trong sự nghiệp, phát tài.

Nốt ruồi trên sống mũi (giữa sống)

Đây là người nhát gan, luôn lo lắng và thiếu cảm giác an toàn, họ cũng có đường tình duyên trắc trở. Dù tư duy kém nhưng lại tham vọng, làm việc chắp vá nên không hạnh phúc.

Nốt ruồi ở gò má (trái, phải)

Đây là nốt ruồi tốt, công việc luôn thuận lợi, có công danh sự nghiệp, họ thường làm quản lý hay lãnh đạo, tuy nhiên cần đề phòng tai họa bất ngờ như ngã từ trên cao hay bị dao chém.

>> XEM NGAY: [HOT] Cách xem Tướng Bàn Tay đàn bà Phụ nữ GIÀU NGHÈO

xem-tuong-not-ruoi-tren-mat-anh-2

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái

Họ thông minh và cư xử khéo léo, là người tự thân lập nghiệp, trải qua nhiều vất vả họ đạt được những thành tựu nhất định. Về tình cảm họ trước hôn nhân gặp khá nhiều trở ngại, nhưng sau kết hôn có được hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải

Là người tự xây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, có quý nhân trợ giúp, họ là người thông minh khéo léo đối nhân xử thế, qua nhiều trắc trở họ có được thành công về sự nghiệp và hôn nhân hạnh phúc.

Nốt ruồi ngay chính giữa trán (trung tâm)

Vị trí này mà là nốt ruồi son thì là tướng đại cát, xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông mà có nốt ruồi son thì hầu hết đều tốt. HỌ có tướng độc lập, đạt được nhiều thành tự lớn trong công việc và cuộc sống.

Nếu là nốt ruồi đen thì là người luôn tự tin, đạt được thành công vượt mong đợi, nhưng với các mối quan hệ bạn bè thì không có nhiều vì dành nhiều thời gian cho công việc.

Nốt ruồi ở đầu sống mũi, giữa hai mắt

Nốt ruồi may mắn, dù là nốt ruồi son hay nốt ruồi đen đều có đường quan lộc thuận lợi, đạt thành tựu lớn, đường sự nghiệp tốt.

xem-tuong-not-ruoi-tren-mat-anh-3

Nốt ruồi trên khóe mắt, dưới đường lông mày (gần sống mũi)

Đây là người có tính cách hoang phí, không biết tiết kiệm, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, vì vậy nốt ruồi này còn gọi là nốt ruồi tán lộc.

Nốt ruồi dưới vòng cung lông mày, trên mắt phải hoặc trái

Nếu là nốt ruồi son sẽ là tướng đại cát, gặp nhiều may mắn. Nếu nốt ruồi đen thì tâm địa đen tối khiến người khác phải xa lánh, dè chừng. 

Nốt ruồi dưới bọng mắt (trái và phải)

Đây là nốt ruồi xấu gây trở ngại cho đối tác làm ăn hoặc người thân trong nhà, do đó nốt ruồi này không nên giữ lại.  

Nốt ruồi dưới đuôi mắt trái (trên gò má)

Nốt ruồi này mang lại nhiều may mắn và trợ giúp rất tốt cho con đường tài lộc. Họ có con đường sự nghiệp ít thăng trầm, đạt được những thành tựu như mong muốn, về trung và hậu vận khá an nhàn hưởng phúc.

Nốt ruồi dưới cằm

Nốt ruồi này nếu có màu son thì họ sẽ được hưởng rất nhiều lộc lá về đất đai, tiền của, vì có điều kiện nên họ cũng hưởng thụ cuộc sống rất tốt. Nhưng nếu là nốt ruồi đen thì chủ nhân phải bôn ba nhiều, gặp nhiều sóng gió mới có được chút thành tựu.

Nốt ruồi ở dái tai (cả bên trái và phải)

Đây là nốt ruồi quý, người sở hữu nốt ruồi này họ là người hiếu thuận với cha mẹ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, họ có tiền của nhiều nhưng biết chia sẻ khó khăn với người khác, thường sống thọ, tích nhiều phúc đức cho con cháu.

Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ xem vận mệnh

Tương tự như đàn ông, xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ cũng có những nốt ruồi tốt và cả những nốt ruồi xấu. Cùng đối chiếu so sánh và đoán vận mệnh của mình qua các thông tin được chia sẻ dưới đây.

Nốt ruồi giữa ấn đường (giữa đầu hai lông mày)

Với nam đây là vị trí nốt ruồi tốt, nhưng với nữ vị trí này lại không được xem là đẹp vì nó gây bất lợi cho chồng, gia đình lục đục.

Nốt ruồi trên cung lông mày trái

Đây là nốt ruồi cực tốt, phụ nữ có nốt ruồi này số vượng phu, sẽ trợ giúp vô cùng đắc lực cho chồng về con đường công danh, sự nghiệp cũng như tiền tài. Hậu vận họ sung túc và được hưởng phúc.

Nốt ruồi trên cung lông mày bên phải

Họ là người thông minh, sự nghiệp thuận lợi, công danh thành đạt sớm khi tuổi còn trẻ. Nhưng đây cũng là nốt ruồi cảnh báo tai nạn về đường sông nước nên cần đề phòng chết đuối hụt 1 lần trong đời. 

Nốt ruồi ở nhân trung

Tướng người này có khả năng sinh đôi, tài vận bình thường nhưng hôn nhân hòa hợp hạnh phúc, cần lưu ý đề phòng các bệnh về phụ khoa.

Nốt ruồi ở môi trên

Người này đa sầu đa cảm, họ cũng có đời sống tình cảm phong phú nên được mọi người yêu mến. Họ được sự may mắn về tài lộc nên cuộc sống khá thoải mái thư thả.

Nốt ruồi ở môi dưới

Đây là người có tài quán xuyến chăm sóc gia đình, nấu ăn rất ngon nên được chồng yêu thương, gia đình hạnh phúc.

Nốt ruồi ở chóp mũi

Nam có nốt ruồi ở vị trí này thì tốt nhưng với nữ thì ngược lại, con đường tài vận của họ không tốt nên làm bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu, khó tích trữ. Chuyện tình cảm cũng không thuận buồm xuôi gió nên chịu nhiều buồn phiền.

Nốt ruồi trên cánh mũi (cả bên phải và trái)

Họ người có năng lực nhạy bén, linh hoạt trong công việc và đời sống, khả năng ứng biến tốt nên rất được lòng cấp trên và các bậc bề trên trong nhà.

xem-tuong-not-ruoi-tren-mat-anh-4

Nốt ruồi ở góc phải của trán, gần mép tóc

Đây được coi là nốt ruồi đại phú quý, họ dễ lấy được chồng làm quan to nên được hưởng phúc lộc nhà chồng, gia đình yên ấm.

Nốt ruồi ở trên trán bên phải (gần giữa)

Họ là người có tính tình chăm chỉ, sống và chi tiêu một cách tiết kiệm, luôn lo lắng và biết vun vén cho gia đình, tận tâm tận lực với việc mình làm nên luôn được mọi người yêu mến.

>> XEM NGAY: [Hướng Dẫn] Cách xem Tướng Nốt Ruồi trên cơ thể Nữ chuẩn xác

xem-tuong-not-ruoi-tren-mat-anh-5

Nốt ruồi dưới cung lông mày (gần đuôi), trên khóe mắt

Đây là nốt ruồi cát tường, mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Không chỉ thuận lợi trong sự nghiệp mà cả tình duyên gia đình.

Nốt ruồi đầu cung mày phải

Đây là nốt ruồi xung khắc, mà khắc chủ yếu anh chị em trong nhà, khiến cho cuộc sống vợ chồng không hòa hợp, trắc trở.

Nốt ruồi đầu cung mày trái

Được coi là nốt ruồi lành vì người này thông minh, khá thành công trong sự nghiệp, dù trước hôn nhân họ có đường tình duyên trắc trở, nhưng sau kết hôn có  cuộc sống vợ chồng hòa hợp. 

Nốt ruồi cuối đuôi mày phải

Đây là nốt ruồi không tốt, nó cho thấy chủ nhân không gặp nhiều mau mắn, dễ mắc bệnh vặt, cần đề phòng các tai nạn liên quan đến nước và lửa

Nốt ruồi cuối đuôi mày trái

Nốt ruồi lành giúp cho mối quan hệ vợ chồng hòa hợp, cả gia đình luôn hạnh phúc viên mãn. Tuy nhiên, nốt ruồi này cũng thể hiện họ phạm đào hoa sát, tình cảm cần qua nhiều sóng gió mới được như ý.

xem-tuong-not-ruoi-tren-mat-anh-6

Nốt ruồi ở dái tai trái

Nốt ruồi lộc lá tốt cho tài vận, được coi là số mệnh đại phú đại quý, họ làm việc gì đều được quý nhân giúp đỡ. Hơn nữa tính cách lại cẩn thận, chu đáo nên làm việc có đầu có đuôi, vì vậy được mọi người yêu mến. Đồng thời nhân duyên của họ cũng rất tốt, dễ kiếm được ý trung nhân vừa ý, hạnh phúc bền lâu.

Nốt ruồi ở dái tai phải

Họ là người có đầu óc linh hoạt, sở hữu sự thông minh tuyệt đỉnh, nên được cấp trên coi trọng, trong công việc được đề bạt giữ những vị trí quan trọng.

xem-tuong-not-ruoi-tren-mat-anh-7

Nốt ruồi ở má phải

Đây không phải là người có tham vọng lớn nhưng làm việc gì cũng tới nơi tới chốn nên họ vẫn đạt được những thành công sự nghiệp, vì họ được người khác tin cậy và giao phó những trọng trách lớn

Nốt ruồi ở má trái

Đây là nốt ruồi cho thấy người này thích lo chuyện bao đồng, dù xuất phát từ ý tốt nhưng hay vô tình gây chuyện thị phi, ảnh hưởng tới người khác. 

Nốt ruồi dưới cằm

Họ là người sống trường thọ, sự nghiệp viên mãn nên không phải lo cơm áo gạo tiền. Họ cũng có tài nấu nướng nhưng đường tình duyên hơi trắc trở.

xem-tuong-not-ruoi-tren-mat-anh-8

Vị trí nốt ruồi may mắn trên mặt nên giữ

Xem tướng nốt ruồi trên mặt để đoán biết vận mệnh của mình thế nào, làm sao để thay đổi, nốt ruồi nào nên giữ, nốt ruồi nào nên xóa. Các nốt ruồi may mắn ở các vị trí đặc biệt dưới đây bạn nên biết để không vô tình tẩy mất, sẽ ảnh hưởng không tốt đến đường vận mệnh của bản thân.

Nốt ruồi ngay huyệt thái dương

Dù nam hay nữ sở hữu nốt ruồi này thì đều được coi là điềm lành bởi họ sẽ được quý nhân phù trợ, mọi việc hanh thông xuôi chèo mát mái, họ thường là người hay đi làm ăn xa hoặc định cư nước ngoài.

Nốt ruồi giữa hai lông mày

Hình dáng nốt ruồi cân đối, màu sắc vừa phải thì đây được coi là nốt ruồi lành tốt cho con đường sự nghiệp, vì trong nhân tướng học coi cung mày là cung tài lộc sự nghiệp. HỌ dễ thăng quan tiến chức và gia đình hạnh phúc. Nam có nốt ruồi này thì dễ gây dựng cơ đồ, nữ thì có số vượng phu.

Nốt ruồi sát miệng

Phụ nữ có nốt ruồi này thì được hưởng phúc nhà chồng, hôn nhân của họ cũng gặp nhiều may mắn. Nốt ruồi nếu càng sát miệng thì phúc lộc được hưởng càng nhiều, họ không cần lo lắng chuyện cơm áo.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Họ có đầu óc thông minh, học hành tiếp thu nhanh nên từ nhỏ đã học giỏi. Họ giỏi ngoại giao và kinh doanh nên càng về già càng giàu có. Đường tài vận được suôn sẻ, đường tình duyên của họ cũng khá êm đềm.

Nốt ruồi mọc ở đỉnh gò má

Người này giỏi giao tiếp nên họ thường làm các công việc về ngoại giao hoặc kinh doanh, họ có quan hệ rộng rãi và được nhiều người yêu mến. Họ có tướng làm lãnh đạo, nắm giữ các chức vị quan trọng nhưng dễ tin người nên nếu không có trợ lý hay bạn đời tin cậy hỗ trợ sẽ dễ bị lừa.

Nốt ruồi ngay giữa mắt và lông mày

Người sở hữu nốt ruồi này có nhiều tài lẻ, nốt ruồi này ở ngay cung điền trạch nên họ có nhiều tài sản đất đai, trong độ tuổi trung vận họ dễ thành công và an nhàn về hậu vận.

Nốt ruồi ở ngay dưới cằm

Được coi là nốt ruồi giàu sang và hưởng phúc về già nên những người này dù làm trong lĩnh vực gì cũng dễ có được thành tựu. Dù không quá rực rỡ nhưng họ cứ gom góp từng chút nhỏ mà thành to, càng về hậu vận càng sung túc.

Các thông tin về các nốt ruồi trên mặt của nam và nữ, các nốt ruồi tốt không nên xóa trên đây bạn có thể tham khảo, so sánh và đối chiếu với chính mình, hoặc để xem tướng người khác khi gặp mặt. Xem tướng nốt ruồi trên mặt có thể đoán được 1 phần vận mệnh của người đó bởi nốt ruồi có ảnh hưởng nhiều đến nhân tướng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *